หนุ่มขับรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าหัก รอดตายปาฏิหาริย์ เจ้าตัว บอกว่า กลับจากงานเลี้ยง มาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการหลับใน มารู้สึกตัวอีกทีก็ชนเสาไฟฟ้าแล้ว โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก เชื่อว่าได้บารมีของพระหลวงพ่อโสธร ที่คล้องคอไว้คุ้มครอง

24 มกราคม 2564 เวลา 01.30 น.  เกิดเหตุรถยนต์ SUV pajero ทะเบียน 1กฉ 8839 กทม. ชนเสาไฟฟ้าหัก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 123 เส้นคู่ขนานขาเข้ากรุงเทพมหานคร บ้านบุใหญ่ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมธรรมสถานอำเภอสูงเนิน ได้รีบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถ SUV ชนเสาไฟฟ้าหัก ด้านหน้ารถปักเสาไฟฟ้ายับเยิน

หนุ่มขับรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าหักรอดปาฏิหาริย์

แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และได้ประสาน สภ.สูงเนิน มาตรวจสอบเพื่อลงบันทึกรายละเอียดความเสียหายไว้ เนื่องจากเสาไฟฟ้าขาด พ.ต.ท.ตระการ ศักดิ์ศรีกรม พนักงานสอบสวน สภ.สูงเนิน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้ประสานทางการไฟฟ้าตรวจสอบเสาไฟที่ขาด ทางร้อยเวรได้พาตัวผู้ประสบเหตุตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสูงเนิน และสอบสวนหาสาเหตุการเกิดเหตุต่อไป

หนุ่มขับรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าหักรอดปาฏิหาริย์

จากการสอบถามผู้ประสบเหตุบอกว่ากลับจากงานเลี้ยงกำลังเดินทางกลับบ้านพักที่อำเภอสีคิ้วพอขับมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการหลับในไม่รู้สึกตัว มารู้สึกตัวอีกทีก็ชนเสาไฟฟ้าแล้ว โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก ซึ่งตนเชื่อว่าได้บารมีของพระหลวงพ่อโสธร ที่คล้องคอไว้คุ้มครอง ทำให้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

หนุ่มขับรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าหักรอดปาฏิหาริย์