กรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย นายนพรัตน์ บุญรัตน์ หรือแบงค์ อายุ 23 ปี หนุ่มหน้าตาดีชาวอ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เคยเป็นตัวแทนนักกีฬาของประเทศไทย ไปแข่งเต้นในหลายประเทศ ล่าสุด เมื่อปี 2561 คว้ารางวัลเหรียญเงิน รองแชมป์โลกประเภทนักเต้น Hip Hop Doubles ที่ประเทศโปแลนด์ ด้วยการกระทืบเตะต่อย ใช้ขวดตีหัว และเก้าอี้ฟาดซ้ำหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บสาหัสกะโหลกศรีษะร้าว ขณะไปนั่งรับประทานอาหารกับพี่ชายที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย เมื่อคืนวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา
ล่าสุดเมื่อเวลาประมารณ 19.00 น. วันที่ 29 ธันวาคม ญาติได้พาวัยรุ่นทั้ง 4 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายนพรัตน์ หรือแบงค์ เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ละหานทราย หลังถูกออกหมายจับและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ล่าติดตามกดดันอย่างหนัก โดยวัยรุ่นทั้ง 4 คนที่เข้ามอบตัว ประกอบด้วย นายวรพล กงค์ประโคน หรือมอส อายุ 23 ปี ,นายวิกรม กงค์ประโคน หรือ กล้า อายุ 22 ปี ทั้งสองเป็นพี่น้องกัน ,นายอนุชา ทองโปรด หรือตาล อายุ 20 ปี และนายสนธยา กงทอง หรือโจ อายุ 22 ปี
โดยหลังก่อเหตุนาย กล้า , นายมอส สองพี่น้องและนายโจ ได้หลบหนีไปที่ อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เนื่องจากมีพ่อและพี่ชายทำงานอยู่ที่ อ.บ่อวิน ส่วนนายตาล หลบหนีอยู่ในพื้นที่ แต่หลังจากถูกออกหมายจับและเจ้าหน้าที่กดดันอย่างหนัก ทางญาติของผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่เพื่อพาเข้ามอบตัว