เนชั่นทีวี

ข่าว

ป. รวบน้าเขยหื่น ขื่นใจหลานสาวแล้วหลบหนี 17 ปี

11 พ.ย. 2563 | sitthichai_nak

ป. รวบน้าเขยหื่น ขื่นใจหลานสาวแล้วหลบหนี 17 ปี

ตำรวจกองปราบ จับ "พันทอง" น้าเขยข่มขืนหลานสาววัย 13 ปี นานนับปี โดยข่มขู่หลานไม่ให้บอกใคร จนเด็กกลายเป็นคนเซื่องซึม ญาติเค้นจนรู้ความจริงเข้าแจ้งความ ขณะที่น้าเขยรายนี้หลบหนีนานกว่า 17 ปี

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผู้กำกับการ กองกำกับการ 5 นำกำลังจับกุม นายพันทอง (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปีจับได้ที่บริเวณหน้าห้องเช่าในอ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงยังอายุไม่เกิน 15 ปี"
สืบเนื่อง จากเมื่อปี 2546 ขณะที่นายพันทอง ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย(รปภ.) ที่บริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา และพักอาศัยอยู่ที่ภายในห้องเช่ากับภรรยา ได้ก่อเหตุใช้กำลังบังคับข่มขื่นด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย 13 ปี ลูกของน้องสาวภรรยา ที่รับมาอุปการะเลี้ยงดูและพักอาศัยอยู่ด้วยกัน เนื่องจากพ่อแม่ของ ด.ญ.เอ แยกทางกัน

ป. รวบน้าเขยหื่น ขื่นใจหลานสาวแล้วหลบหนี 17 ปี


ผู้ต้องหา อาศัยจังหวะที่ภรรยาออกไปทำงานนอกบ้านและอยู่ในห้องพักกับด.ญ.เอ ตามลำพัง ลงมือข่มขืน พร้อมข่มขู่ ห้ามนำเรื่องดังกล่าวไปบอกผู้อื่นจนเด็กเกิดความหวาดกลัว อีกทั้งยังได้ก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมานานต่อเนื่องรวมกว่า 1 ปี


ป. รวบน้าเขยหื่น ขื่นใจหลานสาวแล้วหลบหนี 17 ปี



กระทั่งญาติสนิทคนอื่น ๆ เดินทางมาเยี่ยมเยียนสังเกตเห็นว่าด.ญ.เอ มีอาการเซื่องซึม ผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความ สภ.สนามชัยเขต จนมีการออกหมายจับ แต่ระหว่างนั้น นายพันทอง เกิดไหวตัวทันหลบหนีออกนอกพื้นที่เสียก่อน แต่ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบัน นายพันทอง ได้หนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ จ.ชลบุรี จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว
จากการสอบสวนนายพันทองให้การรับสารภาพ อ้างว่าที่ทำลงไปเพราะทุกครั้งที่ดื่สุรามักจะเกิดอารมณ์ทางเพศ

ข่าวล่าสุด