ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ก็ได้มาโพสต์แชทรุ่นพี่ของนางสาวพรพิพัฒน์ โดยได้ระบุว่า " เปิดหลักฐานรุ่นพี่ ข่มขู่ ปกปิด ทำน้องมิ้นท์ ตาย การสนทนาผ่านแชทกลุ่ม รุ่นพี่ข่มขู่ สั่งให้ไล่ลบแชท และห้ามเปิดปากพูดแต่บางคน ช่างใจว่าจะยอมให้ข้อมูล เพื่อน้องมิ้นท์จะได้ไม่ตายฟรีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องมิ้นท์ถูกรุ่นพี่ ปี 2 สั่งลงโทษจนเสียชีวิตทำให้น้องนักศึกษาผู้หญิงอีก4คน ที่อยู่ในเหตุการณ์ หวาดกลัว บิ๊กเกรียน อินดี้ มีรายชื่อน้องพยานปากสำคัญแล้ว "
โดยในแชทมีข้อความระบุว่า " ปกติมิ้นก็เป็นลมบ่อยอยู่แล้วด้วยตอนอยู่รร., ความจริงเป็นอย่างไรก็มีแต่พวกหลีดกันเองน่ะที่รู้,รุ่นพี่เขาจะเอายังไงต่อไปนิ,เพราะมิ้นเป็นคนที่เกรงใจตั้งใจซ้อมมาก,สาขาเราควรพูดความจริงว่าโดนเพราะอะไร
ไม่ดิหมายถึงสาเหตุ,น้องตายทั้งคน,อย่าไปกลัว,พี่ที่ซ้อมให้นี่สาขาเราหรือภาษาไทย,ไทย
ธาตุแตกตั้งแต่เป็นลมเลยหรอ,ตะโกนเรียกทุกคนมาช่วยนวดๆ,ตอนนั้นคิดว่าสะดุดอิฐ,หดหู่อะเรื่องมันจะต้องไม่เงียบแหละ,เพราะมันใกล้อิฐที่ขวางอยู่
มันดังมากพี่ ปิดไม่อยู่หรอกถึงเราจะพยายามปิดข่าว แต่มันต้องมีคนพูด ไม่มีใครทนกับเหตุการณ์นี้ได้,สะเทือนใจมาก,ส่วนมากหลีดก็สาขาเราใช่ไหม,4คน, สาขาไทยเลย สาขาเราหลีดมี 11
เธอXXXฝากบอกมาว่าอย่าเพิ่งไปพูดอะไร สาขาเรา เพราะภาษาไทยไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเลย สางสาร แกพยายามช่วยพวกฉันอยู่
สะเทือนใจ,เกินไปไหม , เร็วมากพี่วันไหว้ครูเมื่อวานกว่าไหว้ครูเสร็จ จะไปหามิ้น , เสียตอนไหนแล้วอ่ะ , พอมาตอนเช้า เขามาเชิญวิญญาณแล้วนะ
สงสาร,แกบอกไม่ต้องกลัว แค่ยึดความจริง,แต่อย่าเพิ่งไปเปิดก่อ เพราะภาษาไทยยังไม่เคลื่อนไหวตัว ,รอแหก