จากกรณีเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.63 เกิดเหตุหญิงวัยรุ่นเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เหตุเกิดท้องที่ สภ.ท่าม่วง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ตายคือน้องดาว อายุ 18 ปี เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจพิสูจน์
ต่อมาแพทย์ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากระบบหายใจไหลเวียนโลหิตล้มเหลวและได้ตรวจพบ คีตามีน(ยาเค)สารเสพติด(มอร์ฟีน)และพบสารเสพติดประเภทยานอนหลับ(ยาเสียสาว) ในปัสสาวะของผู้น้องดาว ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องดาวไปแล้วจำนวน 3 ราย
ล่าสุด พล.ต.ต.วรณัน สุขเจริญ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่าม่วง โดย พ.ต.อ.สุชาย เทศัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง ซึ่งเป็นเจ้าของคดี ในท้องที่เกิดเหตุ ประสานข้อมูลกับ พ.ต.อ.ศุภวัชร อังคสยาวัฒน์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี ดำเนินการสืบสวนหาข่าวขยายผลถึงเครือข่ายที่มีความเชื่อมโยงกับกลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งทางตรงและทางอ้อม กับกลุ่มผู้ต้องหาในคดีของ สภ.ท่าม่วง
ซึ่งจากการที่ได้ร่วมกันทำการสืบสวนและการตรวจสอบในสื่อโซเชี่ยลต่างๆ จนได้ข้อมูลว่ากลุ่มบุคคลในเครือข่ายที่พัวพันในคดีของน้องดาวนั้นส่วนใหญ่จะพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี และมักจะมั่วสุมจัดปาร์ตี้เพื่อเสพยาในเวลากลางคืนถึงเช้าของวันรุ่งขึ้น จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและได้สั่งการให้ขอหมายค้นจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี เข้าทำการตรวจค้น-จับกุม ต่อมาศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้อนุมัติหมายค้นกลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้องจำนวน 3 หมายค้น ซึ่งศาลอนุมัติหมายค้นเมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา