ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 เผยหลักฐานจาก "อัจฉริยะ" เป็นคลิปวิดีโอ. ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี พร้อมส่ง ปอท.ตรวจสอบว่าถูกตัดต่อหรือไม่ ขณะที่ญาติคาใจผลชันสูตรของ รพ.จุฬาฯ เตรียมแถลงบ่ายนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 กล่าวถึงคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธพิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวลัลลาเบล ว่า วานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม น.ส.เดียร์ และนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พร้อมสั่งอายัดตัวน้ำอุ่นแล้ว 

สำหรับหลักฐานที่ได้รับมาจากนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรม เป็นคลิปวิดีโอ. ที่นับเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และได้ส่งมอบให้กับตำรวจ บก.ปอท.ตรวจสอบว่า คลิปดังกล่าวถูกตัดต่อ หรือเป็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานปาร์ตี้จริงหรือไม่ และมีเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นจนจบอย่างไร 

สำหรับเรื่องผลการตรวจคราบอสุจิบนผ้าห่ม ว่าเป็นของบุคคลใดนั้น ขณะนี้ได้เร่งรัดตรวจสอบไปแล้ว ดังนั้น จึงขอให้เวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำงานก่อน
ส่วนความคืบในคดีล่าสุดทางพลตำรวจตรี สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 เปิดเผยว่า ในวันนี้ยังไม่ได้มีการเชิญพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติมแต่อย่างใด ขณะเดียวกันทราบว่าทางครอบครัวของ "ลัลลาเบล" ยังคาใจ และไม่สบายใจในเรื่องของผลการชันสูตรของทางโรงพยาบาล 

ทางตำรวจจึงประสานไปยังทางแพทย์ของโรงพยาบาลจุฬาฯ ให้ทำการชี้แจงถึงขบวนการ - ขั้นตอนรายละเอียดรวมไปถึงผลการชันสูตรอีกครั้ง โดยมีการนัดหมายไว้ในเวลา 14.00 น.ของวันนี้ ส่วนผลชันสูตรขั้นสูงนั้นยังไม่ออกต้องรอผลตรวจอย่างเป็นทางการต่อไป