น.ส.เดียร์ โมเดลลิ่ง ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนคนบาล 8 (รอง ผบก.น.8) และคณะกรรมการสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมในประเด็นที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลันลาเบล" เสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (29 กันยายน) นายรุ่ง (ขอสงวนชื่อนามสกุล) หนึ่งในกลุ่มเพื่อนของนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ และนางสาวเดียร์ โมเดลลิ่งของลัลลาเบล เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ตำรวจนครบาลบุคคโล ในคดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือลัลลาเบล เพื่อหาความเชื่อมโยงและนำข้อมูลเข้าสู่สำนวนการสอบสวน โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง

"เดียร์" โมเดลลิ่ง ยัน ไม่เคยมีพริตตี้เล่า-ฟ้องถูกลวนลามงานปาร์ตี้บางบัวทองภายหลังเข้าให้ปากคำ นายรุ่ง กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเข้าไปกินข้าวที่บ้านปาร์ตี้บางบัวทองกับวาววา แฟนสาว ช่วง 12.00 น. และกลับออกไปพร้อมแฟนสาว 14.00 น. โดยช่วงที่อยู่ในบ้านก็ได้เจอกับนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น

"เดียร์" โมเดลลิ่ง ยัน ไม่เคยมีพริตตี้เล่า-ฟ้องถูกลวนลามงานปาร์ตี้บางบัวทองซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. ตนสังเกตุเห็นว่า น้ำอุ่นกับลัลลาเบล ไม่ได้นั่งใกล้กัน อีกทั้งขณะนั้นยังไม่ได้ดื่มเหล้า ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นตนไม่ทราบ ทั้งนี้ไม่เชื่อว่านายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ จะลวนลามพริตตี้เดียร์ตามที่เป็นข่าวด้วย เพราะเท่าที่รู้จักกันมานายตี๋ไม่เคยมีพฤติกรรมลวนลามพริตตี้ที่จ้างมาเอนเตอร์เทน

"เดียร์" โมเดลลิ่ง ยัน ไม่เคยมีพริตตี้เล่า-ฟ้องถูกลวนลามงานปาร์ตี้บางบัวทองต่อจากนี้ตนจะเดินทางไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ตำรวจธูธรบางบัวทอง เพื่อให้ตรวจดีเอ็นเอ ตลอดจนให้ปากคำเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามในส่วนการสอบปากคำ นางสาวเดียร์ โมเดลลิ่งนั้น ทางพนักงานสอบสวน ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำอยู่ภายในห้อง ท่ามกลางความสนใจของบรรดาสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว

"เดียร์" โมเดลลิ่ง ยัน ไม่เคยมีพริตตี้เล่า-ฟ้องถูกลวนลามงานปาร์ตี้บางบัวทอง

ล่าสุดภายหลัง น.ส.เดียร์ โมเดลลิ่ง ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนคนบาล 8 (รอง ผบก.น.8) และคณะกรรมการสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมในประเด็นที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลันลาเบล" เสียชีวิต โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

"เดียร์" โมเดลลิ่ง ยัน ไม่เคยมีพริตตี้เล่า-ฟ้องถูกลวนลามงานปาร์ตี้บางบัวทอง


โดย น.ส.เดียร์ ได้เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับบ้านหลังเกิดเหตุมาประมาณ 1 ปีกว่าๆ และได้มีการส่งน้องๆพริตตี้ไปที่บ้านนี้หลายคน แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์อนาจาร และตัวน้องๆ พริ้ตตี้ที่ส่งไปก็ไม่เคยมาฟ้อง หรือมาเล่าให้ฟังว่าถูกลวนลามแต่อย่างใด

"เดียร์" โมเดลลิ่ง ยัน ไม่เคยมีพริตตี้เล่า-ฟ้องถูกลวนลามงานปาร์ตี้บางบัวทอง

ทั้งนี้ไม่กลัวว่าจะถูกดำเนินคดีร่วมกันกระทำอนาจาร ที่ สภ.บางบัวทอง เหมือนกับกลุ่มของคิวและตี๋ เพราะตนเองมีหลักฐานยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น