จากกรณีคืบหน้าคดีก๊วนปาร์ตี้บางบัวทอง 28 ก.ย.62 หลังจากที่ศาลจังหวัดนนทบุรีให้ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 6 คน ออกมา และมีกำหนดต้องเดินทางมารายงานต่อศาลอีกครั้งในวันที่ 9 ต.ต.นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ในเช้าวันนี้ว่า หลังจากที่ศาลเมตตาอนุญาตให้พวกตนประกันตัวออกมาสู้คดีแล้วนั้น พวกเราได้ปรึกษากับทางทนายความแล้วว่า จะรวบรวมหลักฐานและพยานต่างๆ ที่มี เตรียมฟ้องกลับพริตตี้เดียร์และนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ข้อหาแจ้งความเท็จและสร้างพยานเท็จต่อไป

อัจฉริยะพา "พริตตี้เดียร์" แจ้งจับ "เดียร์โมเดลลิ่ง"

.

อัจฉริยะพา "พริตตี้เดียร์" แจ้งจับ "เดียร์โมเดลลิ่ง"


ทั้งนี้เพื่อให้สังคมรับรู้เรื่องจริงที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ตกเป็นฝ่ายถูกกระทำยัดข้อหาไปมาแบบนี้ ที่ผ่านมาที่ไม่ค่อยออกมาตอบโต้อะไร เพราะไม่อยากให้เรื่องยืดยาว แต่มาวันนี้เมื่อโดนรังแกก็ต้องลุกขึ้นมาสู้กัน ก่อนหน้านี้พวกตนก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้มีอิทธิพล มีคนหนุนหลังอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ในความเป็นจริงเมื่อวานพวกตนยังมีเงินประกันตัวแทบไม่พอเลย
ล่าสุดวันนี้(28 ก.ย.62) ที่ สภ.บางบัวทอง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมายังโรงพักเมื่อเวลา 14.00 น.เพียงลำพัง จากนั้นเมื่อเวลา 15.00 น. น.ส.เดียร์ พริตตี้สาวจึงเดินทางมายังโรงพักและหลบกลุ่มผู้สื่อข่าว ขึ้นชั้น 2 ไปพบนายอัจฉริยะที่นั่งรออยู่ในห้อง เพื่อเตรียมแถลงข่าวแจ้งความจับโมเดลลิ่งที่ชื่อเดียร์ ซึ่งเป็นคนจัดหางานให้ไปรับงานที่บ้านของก๊วนปาร์ตี้บางบัวทองในวันเดียวกับลัลลาเบล แต่เป็นคนละช่วงเวลา

อัจฉริยะพา "พริตตี้เดียร์" แจ้งจับ "เดียร์โมเดลลิ่ง"