- 27 ก.ย. 2562
- 29
รายการเก็บตกจากเนชั่นภาคเที่ยง โดย ศตคุณ ตันทวีวิวัฒน์ และ นลิน สิงหพุทธางกูร ทุกวันเวลา 12.00 - 13.12 น. ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 และทาง Facebook Live NationTV22
คุมตัว 4 แก๊งปาร์ตี้ชี้จุดประกอบคำให้การ ตามความคืบหน้าคดีที่สืบเนื่องมาจากการเสียชีวิตของลัลลาเบลในส่วนของกลุ่มบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง หลังนางสาวเดียร์ พริตตี้ เข้ามารับงานหลังลัลบาเบล ได้เข้าแจ้งความว่าโดนกระทำอนาจารในงานปาร์ตี้ จนนำไปสู่การออกหมายจับทั้ง 6 คนในงานวันนั้น และถูกควบคุมตัวมาสอบปากคำแต่ทุกคนยังคงให้การปฏิเสธ และวันนี้ได้นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุประกอบคำให้การ
แยกปมคดีพริตตี้เบล - พริตตี้เดียร์ สองเหยื่อปาร์ตี้ฉาว คดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาว และ คดีอนาจารพริตตี้เดียร์ ถูกแบ่งออกเป็น 2 ดคี มีผู้ต้องหารวมสองคดีจำนวน 7 ราย และยังคงมีข้อสงสัยอยู่หลายจุด ซึ่งเวลาการตายของลันลาเบลยังเป็นประเด็นสำคัญที่สุด
ครอบครัวลัลลาเบลเข้าให้ปากคำพร้อมยื่นหลักฐานเพิ่ม ครอบครัวลัลลาเบลได้เข้าพบตำรวจเพื่อลงลงบันทึกย้ายศพไปสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม พร้อมเข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจและยื่นหลักฐานเพิ่มเติม ขณะที่ตำรวจเร่งประชุมขยายผลต่อ