รายการเก็บตกจากเนชั่นภาคเที่ยง โดย ศตคุณ ตันทวีวิวัฒน์ และ นลิน สิงหพุทธางกูร ทุกวันเวลา 12.00 - 13.12 น. ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 และทาง Facebook Live NationTV22

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จับคนร้ายชิงทองห้าง 80 บาท หวังซื้อบิ๊กไบค์    กรณีคนร้ายบุกเดี่ยวก่อเหตุชิงทองภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสที่สุพรรณบุรี โดยกวาดทองน้ำหนัก 83 บาท มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท หลบหนีไปนั้น ล่าสุดทางตำรวจจับกุมตัวได้แล้วพร้อมของกลาง ซึ่งสารภาพอยากได้เงินไปใช้หนี้ธกส.ให้แม่ และนำเงินไปซื้อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ 

เตรียมคุม "น้ำอุ่น" ฝากขัง "ค้านประกัน"    เช้าวันนี้พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล คุมตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล มาพิมพ์ลายนิ้วมือ ทำประวัติ และสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งในประเด็นที่ยังสงสัย ก่อนที่จะคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12วัน 

ลุ้นออกหมายจับเพิ่มคดี "ลัลลาเบล" เสียชีวิตปริศนา    ความคืบหน้าที่ สภ.บางบัวทอง ผู้กำกับ สภ.บางบัวทอง บอกว่าได้มีการประชุมร่วมกับผู้บังคับการตํารวจภูธร จ.นนทบุรี เพื่อตรวจสำนวนคำร้องเกี่ยวกับบ้านจัดปาร์ตี้  แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเป็นเรื่องอะไรและยังไม่มีการเรียกนายตี๋กับนายคิว เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด