จากกรณีการเสียชีวิตของ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาว บนโซฟาในล็อบบี้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านตลาดพลู ซึ่งเป็นที่พักของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย โดยภาพวงจรปิดระบุชัดเจนทั้งก่อนเกิดเหตุ และระหว่างอุ้มลงมาจากคอนโดมิเนียม ว่าอยู่กับ นายรัชเดช เป็นคนสุดท้าย กระทั่งทางตำรวจขออนุมัติหมายจับนายรัชเดช และนำกำลังไปยังคอนโดมิเนี่ยมแห่งนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุด เมื่อกลางดึก พลตำรวจตรี นิตินันท์ เพชรบรม รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำกำลังตำรวจสืบสวนนครบาล8 ตำรวจนครบาลบุคคโล และตำรวจสืบสวนสอบสวนนครบาล นำหมายจับศาลอาญาธนบุรี ไปยังคอนโดมิเนี่ยมดังกล่าว เพื่อควบคุมตัวนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ในข้อหา "หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจาร" โดยจ้าตัวอยู่ภายในห้องพักแต่ไม่ยินยอมออกมาจากห้อง

เปิดนาที "น้ำอุ่น" โทรหา "พ่อแม่" พาหนี ก่อนโดนรวบ


จากนั้นทางตำรวจจึงเดินทางออกจากคอนโดมิเนี่ยม กระทั่งพบเบาะแสว่านายรัชเดช หรือน้ำอุ่น ได้เรียกให้ผู้เป็นแม่มารับที่ห้องพัก ก่อนจะพาขึ้นรถยนต์ออกจากคอนโดมิเนี่ยม ไปจอดเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนรัชดาฯ-ท่าพระ ตำรวจจึงเร่งติดตามไปจนสามารถควบคุมตัวได้ และนำตัวสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนนครบาล 8 โดยมี พันตำรวจเอก มานพ สุคนธนพัฒน์ รองผู้บังคับการนครบาล8 มาร่วมทำการสอบปากคำ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างคุมตัวผู้ต้องหามายังกองกำกับการสืบสวนนครบาล 8 ด้วยสีหน้าเคร่งเครียดโดยมีตำรวจควบคุมตัวมาอย่างแน่นหนา และไม่อนุญาติสื่อมวลชนเข้าไปยังด้านในแต่อย่างใด และทางตำรวจขอปฏิเสธให้ข้อมูล
รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำตลอดทั้งคืน เจ้าตัวมีความเครียด พร้อมปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อย่างไรก็ตามจะมอบให้ทาง พลตำรวจโท สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรสจนครบาล เป็นผู้แถลงผลการจับกุมครั้งนี้ ในเวลา 08.00 น. ที่สถานีตำรวจนครบาลบุคคโลต่อไป
ต่อมาเวลา 05.00 น. ตำรวจสืบสวนนครบาล 8 คุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ออกจากกองกำการตำรวจนครบาล 8 ไปสอบสวนต่อที่ สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล เพื่อทำการสอบสวนอย่างละเอียด ตลอดจนรอทางผู้บังคับบัญชามาร่วมทำการสอบสวนก่อนจะทำการแถลงผลการจับกุมต่อไป

เปิดนาที "น้ำอุ่น" โทรหา "พ่อแม่" พาหนี ก่อนโดนรวบ


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังถูกสอบปากคำนานกว่า 5 ชั่วโมง ระหว่างที่คุมตัวนายรัชเดช เจ้าตัวสวมแว่นกันแดดสีดำและปิดผ้าปิดปากโดยไม่ตอบคำถามใดๆต่อสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวแต่อย่างใด
ล่าสุด พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รองผบก.น.8 เปิดเผยภายหลังการจับกุม นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ผู้ต้องหาตามหมายจับ ว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำหมายศาลและพยายามเข้าเกลี้ยกล่อมนายรัชเดชที่คอนโดมีเนียมซึ่งเป็นที่พักอาศัยของนายรัชเดช โดยใช้เวลาอยู่สักพัก แต่นายรัชเดชไม่ยอมเปิดประตูห้อง ทำให้ตำรวจต้องถอนกำลังออกมาก่อน
พ.ต.อ.มานพ กล่าวต่อว่า จากนั้น นายรัชเดชได้โทรศัพท์ให้พ่อและแม่เดินทางมารับตัวกลับบ้าน เนื่องจากมีอาการเครียดและไม่พร้อมที่จะถูกจับกุมในขณะนั้น ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจอาศัยช่วงที่พ่อแม่ของนายรัชเดชได้ขับรถเข้าไปจอดเติมน้ำมันภายในปั๊มน้ำมันที่อยู่ห่างจากคอนโดประมาณ 1 กิโลเมตร แสดงตัวพร้อมหมายจับเข้าจับกุมตัวนายรัชเดชไว้ ก่อนควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม เบื้องต้นนายรัชเดชยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

เปิดนาที "น้ำอุ่น" โทรหา "พ่อแม่" พาหนี ก่อนโดนรวบ

เปิดนาที "น้ำอุ่น" โทรหา "พ่อแม่" พาหนี ก่อนโดนรวบ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด