ศาลอนุมัติหมายจับแล้ว "น้ำอุ่น" พริตตี้บอย แจ้ง 3 ข้อหาพาไปเพื่อกระทำอนาจาร,อนาจารและหน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย หลังแพทย์ระบุเวลาเสียชีวิตตั้งแต่ 15.00-19.00 น. ขณะที่ตำรวจรุดไปคอนโดฯ รวบตัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ภายหลังพบร่าง นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวเสียชีวิตบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่พักของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย โดยภาพวงจรปิดระบุชัดเจนทั้งก่อนเกิดเหตุ และระหว่างอุ้มลงมาจากคอนโดมิเนียม ว่าอยู่กับ นายรัชเดช เป็นคนสุดท้าย

ตำรวจยังเข้าจับกุม "น้ำอุ่น" ไม่ได้


ต่อมา วันที่ 24 กันยายน มีรายงานว่า พนักงานสอบสวนนครบาลบุคคโล ขอศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น 3 ข้อหาคือพาไปเพื่อกระทำอนาจาร,อนาจาร และหน่วงเนียวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ภายหลังจากผลชันสูตรแพทย์ระบุช่วงเวลาการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา หรือ ลัลลาเบล ได้ว่าเสียชีวิตในช่วงเวลาระหว่าง 15.00น.-19.00 น. ซึ่งเมื่อได้เวลาที่ชัดเจนทั้งหมดประกอบกับพยานหลักฐาน และพยานบุคคลที่มีอยู่ จึงนำไปสู่การขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ

ตำรวจยังเข้าจับกุม "น้ำอุ่น" ไม่ได้


โดยพลตำรวจตรี สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ตำรวจนครบาลบุคคโล และฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 8เดินทางไปยังคอนโดของนายรัชเดชเพื่อทำการควบคุมตัว นำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

ล่าสุด ตำรวจฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 8 และตำรวจบุคคโล ยังเข้าจับกุม"นำ้อุ่น"ไม่ได้ อยู่ระหว่างประสานนิติบุคคลคอนโดฯ ขณะที่สื่อยังปักหลักเฝ้า ด้านประชาชนแห่เฝ้าสถานการณ์ บางรายตะโกนด่าทอรุนแรงวันนี้ (25 กันยายน) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า ภายหลังศาลอาญาธนบุรีออกหมายจับนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น 3 ข้อหา 1.หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, 2.พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และ3.กระทำอนาจาร บริเวณคอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นที่พักของ นายรัชเดช พบว่า มีกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวนทั้งจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 8และ ตำรวจนครบาลบุคคโล ได้เข้าไปประสานกับทางนิติบุคคลกับทางคอนโดฯ ขณะที่ด้านนอกมีบรรดามีสื่อมวลชนจากหลากหลายสำนักได้มาติดตามบรรยากาศบริเวณที่พักของนายรัชเดช ว่าจะมีการเข้าควบคุมตัวนายรัชเดช ภายในคืนนี้เลยหรือไม่
โดยบรรยากาศรอบนอกพบว่า ได้รับความสนใจจากประชาชนที่อาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียงหลังทราบข่าวได้เดินทางมาเฝ้าติดตามการเข้าควบคุมตัวนายรัชเดช บางรายได้ถ่ายบันทึกภาพขณะสื่อมวลชนกำลังรายงานความคืบหน้า ระหว่างนั้นปรากฎว่าได้มีชายคนหนึ่งได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณทางเข้าคอนโดแห่งนี้พร้อมกับพูดตะโกนด่าทอนายรัชเดช ระบุว่านายรัชเดชเป็นฆาตกร ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับบรรรดาสื่อและประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก