ว่าที่เจ้าสาวเวียดนามวัย 24 ปีต้องเสียโฉมไปตลอดชีวิต หลังคู่หมั้นหนุ่มซึ่งเป็นนักดับเพลิงเลือดร้อน ทั้งขี้หึงและชอบทำร้ายร่างกาย สาดน้ำกรดใส่ด้วยความโกรธแค้นที่เธอจะทิ้งเขาไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เล ลาน-วี และเหวียน เจือง นัม ไฮ วัย 24 ปีทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่วีกลับบอกเลิกเพราะเขาขี้หึงและชอบทำร้ายร่างกาย หนุ่มนักดับเพลิงเลือดร้อนจึงสาดน้ำกรดใส่หน้าคู่หมั้นสาวในวันปีใหม่ ทำให้เธอมีบาดแผลรอยไหม้จนหน้าดำไปครึ่งหนึ่ง และยังมีรอยไหม้ตามแขน และขา นอกจากนี้พ่อแม่ของเธอพลอยถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยไปด้วย


วีต้องเข้ารับการผ่าตัดเกือบ 10 ครั้งในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา และใบหน้าได้รับความเสียหายอย่างมากถึงขนาดทำให้ชีวิตของสาวสวยต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล โดยโพสต์ในเฟซบุ๊กกล่าวหาว่า ไฮทำร้ายเธอเพราะเธอพยายามจะยกเลิกงานแต่งตอนแรกไฮก็เป็นหนุ่มน่ารัก เธอจึงตัดสินใจยอมรับคำขอแต่งงานเมื่อเดือน ธ.ค.และทั้งคู่ก็เตรียมงานแต่งงาน แต่เมื่อใกล้ถึงวันวิวาห์ วีบอกว่า ไฮทำร้ายร่างกายเธอมากขึ้นด้วยความหึงหวง

หึงโหด!.....สาวเวียดนามเสียโฉม หลังคู่หมั้นสาดน้ำกรด เหตุกลัวถูกทิ้ง


มีรายงานว่า หลังเกิดเหตุเหวียนสาดน้ำกรดใส่ว่าที่เจ้าสาว เขาก็ถูกไล่ออกจากหน่วยดับเพลิงในเมืองดานัง และตำรวจได้ตั้งข้อหาคดีสาดน้ำกรดแล้ว แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเริ่มการพิจารณาคดีเมื่อไหร่