ททท. จับมือพันธมิตรดันท่องเที่ยวช่วงหน้าฝนเปิดตัวแคมเปญ "บินพักหลักร้อย หลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน" เสริมมาตรการใช้ใบเสร็จลดหย่อนภาษี คาดเงินสะพัดจากกิจกรรมมากกว่า 200 ล้านบาท

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) กล่าวว่าททท.ได้ร่วมมือกับพันธมิตร จดแคมเปญ "บินพักหลักร้อย หลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน" นำเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้คนรักฝนได้ท่องเที่ยวทั่วประเทศตลอด 4 เดือน ตั้งแต่ วันที่ 1 มิ.ย.-30 ก.ย. 2562 นี้เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงฤดูฝน หรือ Green Season

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวจะมีการลดราคาบัตรโดยสารเครื่องบินในราคาพิเศษรวมทั้งลดราคาที่พัก 30-40% มากกว่า 200 แห่ง และยังได้เชิญนักท่องเที่ยวทุกคนลงทะเบียนผ่าน ADD LINE @iLoveTheRainและลงทะเบียน ชื่อ และอีเมล์ ซึ่งจะได้รับรหัสประจำตัว (CODE) ทางช่องทางที่ลงทะเบียนไว้ โดยต้องนำ CODE มาใช้เพื่อลุ้นโชคต่างๆได้แก่ เช่น รับส่วนลดพิเศษในการจองซื้อสินค้าทางการท่องเที่ยวผ่านเว็บไซต์ www.เที่ยวลุ้นล้าน.com และยังสามารถนำใบกำกับภาษี (ตามที่กระทรวงการคลังกำหนด) เช่น โรงแรม ที่พัก โฮมสเตย์ มาลดหย่อนภาษีสูงสุด 20,000 บาท สำหรับเมืองรอง และ15,000 บาท สำหรับเมืองหลัก ภายใน 30 มิ.ย. 2562


นอกจากนี้ ยังให้ร่วมสนุกผ่าน Facebook แฟนเพจ เที่ยวลุ้นล้านทุกเดือนตลอดระยะเวลาแคมเปญ ชิงรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน บัตรกำนัลโรงแรมแพ็คเกจท่องเที่ยว ของพรีเมี่ยมอื่น ๆ กว่า 200 รางวัล และจับฉลากลุ้นรางวัลใหญ่หลักล้านและรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมทั้งสิ้น 1,578,100 บาท ในวันที่ 25 ก.ย. 2562
"ททท. มั่นใจว่า แคมเปญ "บินพักหลักร้อยหลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน" จะทำให้การท่องเที่ยวช่วงกรีนซีซั่นมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้นอีกทั้งช่วยกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวภายในประเทศกระจายรายได้ทางการท่องเที่ยวสู่ชุมชนและสามารถสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า200 ล้านบาท"