พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เดินทางไปเยี่ยมข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด หลังสถานีรถไฟจะนะ อ.จะนะ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และ โรงพยาบาลนาหม่อม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 พ.ค. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ ให้กำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด หลังสถานีรถไฟจะนะ อ.จะนะ จว.สงขลา เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และ โรงพยาบาลนาหม่อม พร้อมกันนี้ ผบ.ตร. ได้เป็นตัวแทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มอบเงินบำรุงขวัญและความเป็นห่วงเป็นใยถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุความไม่สงบดังกล่าวด้วย

ผบ.ตร.ลงใต้เยี่ยมตร.ที่บาดเจ็บจากเหตุระเบิดอ.จะนะ

.

ผบ.ตร.ลงใต้เยี่ยมตร.ที่บาดเจ็บจากเหตุระเบิดอ.จะนะ

จากนั้น พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.รณศิลป์  ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และคณะ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมมอบสิ่งของและเงินบำรุงขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ ที่ปฏิบัติหน้าที่ยัง สถานีตำรวจภูธรสะบ้าย้อย จว.สงขลา

ผบ.ตร.ลงใต้เยี่ยมตร.ที่บาดเจ็บจากเหตุระเบิดอ.จะนะ