พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 ยืนยันว่า ไม่มีคำสั่งเด้ง 5 เสือของโรงพักโคกคราม จากกรณีตรวจค้นผับสเปซ เนื่องจากเป็นการสืบสวนของฝ่ายสืบสวนสน.โคกคราม ก่อนประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมตรวจสอบ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี นำกำลังพร้อมตำรวจสน.โคกคราม และป.ป.ส. เข้าตรวจผับสเปซ บริเวณถนนประดิษฐ์มนูธรรม ขาเข้า แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ซึ่งมีนักเที่ยวมาปาร์ตี้กันในธีมชุดนักเรียนอย่างสนุกสนานกว่า 200 คน จากการตรวจสอบไม่พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้ามาใช้บริการ ส่วนการตรวจปัสสาวะพบว่ามีปัสสาวะฉี่ม่วง 220 คน เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมานั้น


ความคืบหน้าวันที่ 29 พ.ค. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 เปิดเผยว่า สถานบันเทิงดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ความรับผิดชอบของทางสน.โคกครามซึ่ง จากการได้รับรายงานเบื้องต้นพบว่าทางสน.ไม่ได้ปล่อยปละละเลยในการปฏิบัติหน้าที่ การเข้าตรวจสอบในครั้งนี้เป็นการบูรณาการการทำงานร่วมกันกับหลายหน่วยงานทั้งตำรวจสน.โคกครามตำรวจ.กก.ดส. บช.น. และป.ป.ส.กทม. ดังนั้นจึงยังไม่มีคำสั่งเด้ง 5 เสือของโรงพัก พร้อมยืนยันว่าทางสน.โคกคราม ไม่มีความผิดฐานบกพร่องต่อหน้าที่แต่อย่างใด


ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่าการเข้าตรวจสอบในครั้งนี้จนสามารถตรวจนักเที่ยวที่มีปัสสาวะสีม่วงได้จำนวน 120 คน นั้น ได้รับข้อมูลจากฝ่ายสืบสวนของสน.โคกครามที่ได้รับการข่าวว่าจะมีการจัดปาร์ตี้มั่วสุมยาเสพติดจึงได้แจ้งข้อมูลประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสนธิกำลังเข้าตรวจค้นดังกล่าว