พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. นายบัณฑิต ลีลาพตะ ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย ปปส.กทม. สนธิกำลังกับบุกเข้าตรวจสถานบันเทิง "ผับสเปซ" ถนนประดิษฐ์มนูธรรมขาเข้า เจอนักเที่ยวเสพยา 220 ราย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 29 พ.ค. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม สน.โคกคราม , นายบัณฑิต ลีลาพตะ ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย ปปส.กทม. ได้สนธิกำลังเข้าค้นผับสเปซ ถนนประดิษฐ์มนูธรรมขาเข้า แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จับนักเที่ยวได้มากกว่า 200 คน

ดส.ทลายปาร์ตี้ชุดนักเรียนย่านโคกคราม เจอฉี่ม่วง 220 ราย

โดยจุดเกิดเหตุเป็นผับชั้นเดียวอยู่ริมถนน มีการจัดปาร์ตี้ชุดนักเรียน พบนักเที่ยวกำลังดื่มกินเต้นตามเพลงอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บุกเข้าค้นจับกุม พร้อมกับเปิดไฟและขอให้นักเที่ยวอยู่ในความสงบ สร้างความแตกตื่นให้กับนักเที่ยวอย่างมาก มีบางส่วนวิ่งหนีการจับกุมชนจยย.ที่จอดอยู่หน้าร้านล้มระเนระนาด ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ยังพบยาอี ยาเคประเภทผงและประเภทเกล็ด บุหรี่ไฟฟ้าอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานทันที โดยมีนายสุเมธ รามแก้ว อายุ 28 ปี รับว่าเป็นผู้จัดการร้านพ.ต.อ.อลงกรณ์ กล่าวว่า สำหรับร้านดังกล่าวเปิดมาได้ 2 เดือน และวันนี้ได้มีการจัดให้นักเที่ยวแต่งชุดนักเรียน เพื่อความสนุกสนาน และทางเจ้าหน้าที่สืบทราบพบว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าจับกุมทันที โดยไม่พบเยาวชนต่ำกว่า18ปี เข้ามาใช้บริการ ซึ่งจากการตรวจปัสสวะพบว่ามีผู้ชายฉี่ม่วง จำนวน 70 คน และผู้หญิงอีก 50 คน สำหรับยาเค ยาอีนั้นกำลังระบาดในสถานบริการ โดยจะมีคนนำมาปล่อยขาย ตอนเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นักเที่ยวต่างโยนยาเสพติดลงพื้น จากนี้ก็จะทำเรื่องปิดร้าน 5 ปีตามกฎหมาย

ดส.ทลายปาร์ตี้ชุดนักเรียนย่านโคกคราม เจอฉี่ม่วง 220 ราย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดสถานบริการเกินเวลา จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ผิดคำสั่งคสช.ที่22/2558 แก่ผู้จัดการร้านดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปรายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุดหลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาสารเสพติดของนักเที่ยวปรากฎว่า มีผู้ที่มีปัสสวะสีม่วง จำนวน 220 ราย แบ่งเป็น ชาย 115 ราย หญิง 105 ราย ซึ่งถือว่าเป็นว่าเป็นจำนวนที่สูงมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

ดส.ทลายปาร์ตี้ชุดนักเรียนย่านโคกคราม เจอฉี่ม่วง 220 ราย