ร้านออกแบบทำป้ายจังหวัดกระบี่คึกคักว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สั่งทำป้ายหาเสียงติดตั้งรถแห่จำนวนมาก แม้ยังไม่มีหมายเลขผู้สมัคร แต่ต้องการให้ประชาชนรับทราบเบื้องต้นโดยจะเว้นช่องไว้ มาใส่หมายเลขทีหลัง ในวันที่ลงสมัคร

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

(29ม.ค.62) บรรยากาศตามร้าน ออกแบบ รับทำป้ายไวนิลในตัวเมืองกระบี่เริ่มคึกคัก มี บรรดาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จากพรรคต่างๆในจังวัดกระบีทยอยสั่งทำป้ายกันเป็นจำนวนมากเพื่อเปิดตัวหาเสียงให้เป็นที่รู้จักของประขาชนเช่น ที่ ร้านเทพดีไซด์ถนนกระบี่ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่

คึกคัก! ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สั่งทำป้ายหาเสียงรถแห่ล่วงหน้า


ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. แบบแบ่งเขตจากพรรคภูมิใจไทยเขต 2 สั่งทำป้ายไวนิล ขนาด 120x 240 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานเพื่อนำไป ติดข้างรถกระบะ ทั้งสองด้านเพื่อใช้ในการแห่ตามถนน ไปตามชุมชนต่างๆซึ่งทางร้าน จะต้อง เร่งประกอบป้ายให้เสร็จทันกำหนด เพื่อที่ผู้สมัครจะได้ออกไปหาเสียงแม้ว่าจะยังไม่มีหมายเลขของผู้สมัครก็ตามโดยทางร้านจะเว้นช่องว่างไว้เพื่อให้ผู้สมัคร มาใส่หมายเลขทีหลัง ในวันลงสมัคร

คึกคัก! ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สั่งทำป้ายหาเสียงรถแห่ล่วงหน้า


นายพีระยุทธเทพขจรเจ้าของร้านเทพดีไซน์ เปิดเผย "ผู้สื่อข่าว" ว่า ขณะนี้ เริ่มมีว่าที่ผู้สมัคร สส. เข้ามาสั่งทำป้าหาเสียงกันแล้วหลังเงียบเหงามานานหลายปีโดยในส่วน ของทางร้านของตนนั้น เพิ่งมี ผู้ช่วย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สั่งทำป้ายไวนิลติดข้างรถแห่เมื่อวานนี้จำนวน 10 ป้ายซึ่งต้องเร่งทำให้เสร็จเร็วที่สุดเพราะทางลูกค้า รีบเอาไปใช้หาเสียงทำให้เริ่มมีงานมากขึ้นหลังจากที่เงียบเหงามานานหลายปี

คึกคัก! ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สั่งทำป้ายหาเสียงรถแห่ล่วงหน้า