"สนธิรัตน์" ควง ผู้สมัคร "ส.ส.สมุทรปราการ" 7 เขต ลุยหาเสียง "ตลาดราชา" โว กวาดเกลี้ยงทุกเขต เผย ตอนนี้ 11 เขต ผู้สมัครมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.นี้ เคาะ ทั้งหมด 500 คน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 28 ม.ค.62  เวลา 16.40 น. นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ฝ พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 7 เขต ได้แก่ นายอัครวัฒน์ อัศวเหม นายวรพร อัศวเหม นายต่อศักดิ์ อัศวเหม น.ส.ภริม พูลเจริญ นายจาตุรนต์ นกขมิ้น นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก นายฐาปกรณ์ กุลเจริญ น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ได้เข้ากราบไหว้สักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสมุทรปราการ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองสมุทรปราการพร้อมจุดเทียนสีแดงคู่ ที่เขียนข้อความพรรคพลังประชารัฐ เพื่อเป็นสัญลักษณ์เอาฤกษ์เอาชัยในโอกาสที่มาหาเสียงในพื้นที่ท่ามกลางสมาชิกพรรคและประชาชนรอให้การต้อนรับอย่างคึกคัก

"สนธิรัตน์" เผยผู้สมัคร "พปชร." 11 เขตมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.เคาะทั้งหมด"สนธิรัตน์" เผยผู้สมัคร "พปชร." 11 เขตมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.เคาะทั้งหมดจากนั้นนายสนธิรัตน์ และบรรดาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้งหมดได้เดินพบปะทักทายกับประชาชนที่มาจับจ่ายซื้ออาหารบริเวณตลาดราชาอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับรับฟังเสียงสะท้อนเรื่องราคาสินค้า ขณะเดียวกันก็ได้แนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ให้ประชาชนได้รับทราบ รวมทั้งได้ชี้แจงอุดมการณ์และแนวนโยบายการสร้างสวัสดิการถ้วนหน้าภายใต้นโยบาย 7-7-7 ที่สอดรับกับ 3 พันธกิจ คือ สวัสดิการประชารัฐ สังคมประชารัฐ และเศรษฐกิจประชารัฐ

"สนธิรัตน์" เผยผู้สมัคร "พปชร." 11 เขตมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.เคาะทั้งหมด"สนธิรัตน์" เผยผู้สมัคร "พปชร." 11 เขตมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.เคาะทั้งหมดนายสนธิรัตน์ ให้สัมภาษณ์ว่า การลงพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการในครั้งนี้เพื่อไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ซึ่งถือว่าเอาฤกษ์เอาชัยและเชื่อมั่นว่าประชาชนชาวจังหวัดสมุทรปราการจะไว้วางใจพรรคพลังประชารัฐ ในส่วนของพรรคพร้อมเดินหน้าอย่างเต็มที่ในการสู้ศึกเลือกตั้งและมั่นใจว่าจะได้ส.สทั้ง 7 เขตในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ 

"สนธิรัตน์" เผยผู้สมัคร "พปชร." 11 เขตมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.เคาะทั้งหมดเลขาธิการพรรค พปชร. กล่าวว่า สำหรับรายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ระบบเขตและระบบปาร์ตี้ลิสต์จะมีการหารือในที่ประชุมคณะกรรมการสรรหาฯ ในวันพรุ่งนี้ (29 ม.ค.) ช่วงบ่ายเป็นรอบสุดท้าย และวันที่ 30 ม.ค.นี้ คณะกรรมการบริหารจะมีการลงมติ ซึ่งขณะนี้ยังเหลือผู้สมัครอีกเพียง 11 เขตเท่านั้นที่ยังมีปัญหา แต่คาดว่าจะเสร็จภายใน 2-3 วันนี้รวมถึงการพิจารณาบัญชีรายชื่อตำแหน่งนายกรัฐมนตรีด้วย ส่วนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. จะยังเป็นเบอร์ 1 หรือไม่ขณะนี้ต้องรอเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารอีกครั้ง เพราะการคัดเลือกต้องอยู่ในกระบวนการพิจารณาของคณะกรรมการบริหารพรรค

"สนธิรัตน์" เผยผู้สมัคร "พปชร." 11 เขตมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.เคาะทั้งหมดนายสนธิรัตน์ กล่าวอีกว่า ส่วนประเด็นการลาออกของ 4 รัฐมนตรีเมื่อถึงเวลาจะบอกเอง พร้อมฝากประชาชนชาวจังหวัดสมุทรปราการว่าพรรคพลังประชารัฐมีความพร้อมทั้งนโยบายและตัวผู้สมัคร และอาสาเข้ามาเป็นทางออกของประเทศไม่ให้กลับไปสู่วังวนเดิม

"สนธิรัตน์" เผยผู้สมัคร "พปชร." 11 เขตมีปัญหา ระบุ 30 ม.ค.เคาะทั้งหมด