เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเช่าปลูกติดกันหลายหลังภายในซอยรามอินทรา 48/2 ถนนรามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำเพื่อดับไฟ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 26 ม.ค. ร.ต.อ.ชนะชัย พันธ์วิไล รองสว.(สอบสวน) สน.โคกคราม ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านภายในซอยรามอินทรา 48/2 ถนนรามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. จึงประสานเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โคกคราม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครด้บเพลิงมูลนิธิร่วมกตัญญู

เพลิงไหม้ห้องเช่า 6 หลังติด ย่านรามอินทรา ไร้เจ็บตาย


ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ทำด้วยไม้และสังกะสี ปลูกติดกันหลายหลัง พบเพลิงกำลังลุกไหม้ไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำ ประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบพบบ้านที่ถูกเพลิงไหม้ทั้งหมด จำนวน 6 หลัง ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตเบื้องต้นจากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ต้นเพลิงเกิดห้องเช่าที่ไม่มีคนอยู่ มีคนเห็นกลุ่มควันและแสงเพลิงออกมาจากห้องเช่าดังกล่าว ก่อนที่จะลุกลามไปยังห้องที่อยู่ติดกัน ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำพยานแวดล้อมและตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป 

เพลิงไหม้ห้องเช่า 6 หลังติด ย่านรามอินทรา ไร้เจ็บตาย

เพลิงไหม้ห้องเช่า 6 หลังติด ย่านรามอินทรา ไร้เจ็บตาย