ตำรวจบางเขน ยืนยัน หากหลักฐานพยานครบองค์ประกอบ พร้อมออกหมายจับ กลุ่มชายฉกรรจ์ พรรคพวก"เนตไอดอลสาวชื่อดังอดีตแฟน "เก่ง ลายพราง" รุมทำร้ายร่างกายคู่อริ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ย่านแจ้งวัฒนะ มั่นใจปมขัดแย้งมาจากเรื่องชู้สาว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณี นายวุฒิชัย หรือเป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี พร้อมกลุ่มเพื่อนๆ ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สว(สอบสวน).สน.บางเขน ว่า ถูกกลุ่มเพื่อนของ น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพ หรือน้องเนย เนตไอดอลสาวชื่อดังอดีตแฟน "เก่ง ลายพราง" ประมาณ 7-8 คน เข้าทำร้ายร่างกาย โดยใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่ศีรษะและตามตัว ซึ่งทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกร้าว เอ็นข้อนิ้วขาด และมีบาดแผลทั่วลำตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.ท.สราวุธ กล่าวถึงความคืบหน้าในคดีนี้ว่า วันนี้ (30ต.ค.) พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก. สน.บางเขน ได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และฝ่ายสอบสวน ประชุมหารือถึงคดีนี้ ส่วนผู้ที่ลงมือก่อเหตุจะมีกี่คนนั้น ขณะนี้คงต้องขอปิดเป็นความลับ เพราะต้องรอผลการประชุมให้เสร็จสิ้นเสียก่อนผู้สื่อข่าวถามว่า คดีนี้จะมีการออกหมายจับผู้ต้องหาได้เมื่อไหร่ พ.ต.ท.สราวุธ กล่าวว่า เมื่อหลักฐานพยานชัดเจน เจ้าหน้าที่ฯ ก็สามารถออกหมายจับได้ทันที โดยทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งการและกำชับให้ทำคดีอย่างรัดกุม และตรงไปตรงมา คาดว่าจะสามารถออกหมายจับได้ในเร็วๆนี้ สำหรับประเด็นที่พนักงานสอบสวน ได้ให้น้ำหนักนั้น จะเน้นไปในเรื่องของชู้สาวเป็นหลัก