สถิติโลกแปลกๆ ที่ส่งชื่อเข้าประกวดสถิติกินเนสสน์สำหรับปีหน้า ก่อนที่จะได้รับการตรวจสอบและยอมรับอย่างเป็นทางการ มีตั้งแต่คุณยายดีเจอาชีพชาวญี่ปุ่นวัย 83 ปี จนถึงหุ่นยนต์แมลงยักษ์ 6 ขา

สำหรับสถิติที่น่าสนใจประกอบไปด้วย ชายวัย 22 ตีลังกาหลังพ่นไฟได้ 14 รอบภายใน 60 วินาที หรือว่าคุณยายวัย 83 ปีกับอีก 188 วันที่มีอาชีพเป็นดีเจเปิดเพลงในดิสโกเธค ซึ่งมีอายุมากที่สุดในโลก

เผยสถิติกินเนสส์แปลกๆ สำหรับปีหน้า รอจดบันทึกอย่างเป็นทางการ
เผยสถิติกินเนสส์แปลกๆ สำหรับปีหน้า รอจดบันทึกอย่างเป็นทางการหญิงอังกฤษซึ่งถักไหมด้วยเข็มที่ยาวที่สุดในโลกถึง 4.4 เมตร ชายอังกฤษที่สร้างหุ่นยนต์คล้ายแมงมุมที่มี 6 ขา ซึ่งมีความสูง 2.8 เมตรและความกว้าง 5 เมตร

เผยสถิติกินเนสส์แปลกๆ สำหรับปีหน้า รอจดบันทึกอย่างเป็นทางการ
เผยสถิติกินเนสส์แปลกๆ สำหรับปีหน้า รอจดบันทึกอย่างเป็นทางการ


นอกจากคนแล้ว มีสุนัขที่ทำลายสถิติโลกอีกด้วย ตัวแรกชื่อ เจโรนิโม ที่กระโดดเชือกสองเส้นได้มากถึง 128 หนภายใน 1 นาที ส่วนอีกตัวชื่อ เฟเธอร์ (ขนนก - Feather) ที่กระโดดข้ามเครื่องกีดขวางได้สูงที่สุดในโลกที่ 191.7 ซ.ม.

เผยสถิติกินเนสส์แปลกๆ สำหรับปีหน้า รอจดบันทึกอย่างเป็นทางการเผยสถิติกินเนสส์แปลกๆ สำหรับปีหน้า รอจดบันทึกอย่างเป็นทางการส่วนสิ่งประหลาดสำหรับมนุษย์คือชายสูงอายุชาวเยอรมันที่เจาะรูตกแต่งร่างกายด้วยหมุดโลหะมากถึง 516 แห่ง

เผยสถิติกินเนสส์แปลกๆ สำหรับปีหน้า รอจดบันทึกอย่างเป็นทางการ+++