เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมด้วยนายสมพงษ์ ศรีอนันต์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหลักหก ร่วมกันเข้าชาร์จจับกุมนายประสิทธิ์ หรือเอก ธุระเทศ วัย 34 ปี หนุ่มคลุ้มคลั่งที่ใช้อาวุธปืนจ่อหัวตัวเองและเดินถือไปมา หลังจากที่นายประสิทธิ์ หรือเอก ธุระเทศ ได้เดินถืออาวุธปืนเข้าไปในหมู่บ้านริมน้ำ ม.1 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งทำให้ประชาชนที่อยู่ในหมู่บ้านแตกตื่นและเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกั้นประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องออกให้ห่างจากที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ด้านนายสมพงษ์ ศรีอนันต์ กล่าวว่าหลังจากที่ได้พูดคุยกับผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งผู้ก่อเหตุมีอาการเมาสุราและอาวุธปืนเป็นอาวุธลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์จำนวน 1 กระบอก และมีกระสุนในรังเพลิงพร้อมจะยิงได้ตลอดเวลา ส่วนนางยวน อินทร์ อายุ 57 ปี แม่นายประสิทธิ์  หรือเอก ธุระเทศ บอกว่าลูกชายตนเองมาช่วยรับซื้อของเก่า เวลากินเหล้าเข้าไปแล้วก็จะมีอาการคลุ้มคลั่งอยู่บ่อยๆ และแม่เคยนำไปรักษาที่สถาบันธัญญารักษ์แล้ว ส่วนอาวุธปืนนั้นตนไม่ทราบว่าลูกชายไปเอามาจากที่ใด 

ตร.บุกชาร์จหนุ่มคลุ้มคลั่ง ใช้ปืนจ่อหัวหลังเกลี้ยกล่อมนานหลายชั่วโมงตร.บุกชาร์จหนุ่มคลุ้มคลั่ง ใช้ปืนจ่อหัวหลังเกลี้ยกล่อมนานหลายชั่วโมงตร.บุกชาร์จหนุ่มคลุ้มคลั่ง ใช้ปืนจ่อหัวหลังเกลี้ยกล่อมนานหลายชั่วโมงตร.บุกชาร์จหนุ่มคลุ้มคลั่ง ใช้ปืนจ่อหัวหลังเกลี้ยกล่อมนานหลายชั่วโมงหลังจากจับตัวนายประสิทธิ์ หรือเอก ธุระเทศ 34 ปี ได้แล้วจึงควบคุมตัวไปตรวจสารเสพติดที่โรงพยาบาลและตรวจยึดอาวุธลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์จำนวน 1 กระบอกและกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 1 นัดlogo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด