นครปฐม - เมื่อเวลา10.30 น. วันนี้ (30เม.ย.) ได้เกิดอุบัติเหตุ รถชนท้ายกัน 3 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ บางเลน เข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุ เป็นสามแยกไฟแดง บนถนนสาย346 ม.6 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม พบรถคันหน้าสุดเป็นรถกระบะ โตโยต้าวีโก้ สีขาว ทะเบียน 1ฒฉ8769 กรุงเทพมหานคร ด้านท้ายรถเสียหายเล็กน้อย คันกลางรถเก๋งฟอร์ด สีส้ม ทะเบียน 6กผ4170 กรุงเทพมหานคร มีนายเอก รื่นบันเทิง อายุ 38 ปี เป็นผู้ขับ สภาพรถถูกเหล็กเส้นยาว 6 เมตร เสียบทะลุกระจกหลังถึงด้านหน้าคนขับ 2 เส้น ส่วนคันสุดท้ายอยู่ด้านท้ายสุดเป็นรถกระบะบรรทุกเหล็ก มีนายณรงศักดิ์ สิทธิพูรษ์ อายุ 21 ปี เป็นผู้ขับขี่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ณรงศักดิ์ ผู้ขับรถบรรทุกเหล็ก กล่าวว่า ตนเองขับรถมาจากไทรน้อย มาพร้อมลูกน้องอีก 4 คน โดยบรรทุกเหล็กกล่องยาว 6 เมตร มาจำนวน 11 เส้น เพื่อจะมาติดตั้งงานที่อ.บางเลน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นสามแยกไฟแดง ได้เบรคกระทันหันเนื่องจากชะลอตัวติดไฟแดง ทำให้เหล็กที่บรรทุกมาหลุดจากหลังคารถแล้วพุ่งเข้าเสียบคันด้านหน้าอย่างจัง 


หวิดดับ! เบรครถแยกไฟแดง เหล็กพุ่งเสียบทะลุกระจกรถคันหน้า!
ด้านนายเอก คนขับรถที่โดนเหล็กเสียบ ล่าวว่า ตนเองเดินทางมาจากรังสิต มุ่งหน้าไปโรงงานในจังหวัดกาญจนบุรีที่ตัวเองเป็นเจ้าของ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถชะลอติดไฟแดง จู่ๆได้ยินเสียงดังและได้มีเหล็กพุ่งเข้ามาเสียบรถตนเองทะลุมาถึงด้านหน้า โชคดีที่มาคนเดียวและไม่ได้รับบาดเจ็บ นับว่าหวาดเสียวและโชคดีเป็นอย่างมาก


หวิดดับ! เบรครถแยกไฟแดง เหล็กพุ่งเสียบทะลุกระจกรถคันหน้า!
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ บางเลน จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดและดำเนินคดีกับผู้ที่ขับรถโดยประมาทต่อไป