สายสื่อสารพันกันนัวเนีย อยู่สูงกว่าศีรษะเล็กน้อย แม่ค้าขายโจ๊ก น้ำเต้าหู้ กาแฟยามเช้า หวั่นหม้อแปลงระเบิด อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาจัดเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สายสื่อสารพันกันนัวเนีย หวั่นหม้อแปลงระเบิด

เมื่อวันที่ 30 เมษายน น.ส.แตงอ่อน หมั้นสุลิด อายุ 23 ปี แม่ค้าขายโจ๊ก น้ำเต้าหู้ ยามเช้า ตั้งอยู่ริมถนนคีรีนคร ฝั่งขึ้นถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรีกล่าวว่า สายสื่อสารบริเวณริมถนนสายดังกล่าวระโยงระยางเต็มไปหมด อยู่สูงกว่าศีรษะเล็กน้อยเท่านั้น บางคนเดินผ่านก็โดนศีรษะ อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาจัดเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยสายสื่อสารพันกันนัวเนีย หวั่นหม้อแปลงระเบิด

นอกจากนี้ยังพบว่าหม้อแปลงไฟฟ้ายังอยู่ต่ำอีก ฝนตกไม่กล้าเข้าใกล้เกรงว่าจะระเบิด บริเวณแถบนี้เป็นแหล่งชุมชน หากเกิดเพลิงไหม้จะทำให้ลุกลามใหญ่โต ที่สำคัญเสาไฟฟ้าบางต้นหัก และชำรุดไม่รู้ว่าจะหักเมื่อใด จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ เพราะสายสื่อสารเยอะจริงๆ


สายสื่อสารพันกันนัวเนีย หวั่นหม้อแปลงระเบิด

"ยอมรับว่ากลัวมาก เพราะตื่นมาขายโจ๊กตั้งแต่ตีห้า มีลูกค้าทยอยเข้ามาตลอด หากหม้อแปลงระเบิด อาจจะมีคนได้รับอันตรายมากมาย วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความสนใจ มาจัดเก็บสายสื่อสารให้เรียบร้อย ไม่อยากให้เกิดเหตุเหมือนกันสายสื่อสารเกี่ยวคอจนทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต"