" นางสาวสุรีรัตน์ เถื่อนชัย (โจจัง) สาวสวยจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม ผู้รักและหลงไหลในความงาม สร้างอาชีพเสริมให้ตัวเองและครอบครัว มองถึงผู้ด้อยโอกาส เปิดสอนสปานวดแผนไทยฟรี!! หวังเพียงสร้างอนาคตให้คนเหล่านั้น ... แค่นี้ก็สุขใจแล้ว "

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

(29เมษายน2561) ที่ เดอะทรี อเวนิว ชั้น 2 แยกบางคูวัด ต.บางคูวัด อ.เมือง จ. ปทุมธานี พล.อ.นิวัตร มีนะโยธิน หัวหน้าฝ่ายกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม คสช. พ.อ.ปิยวัฒก์ กิ่งเกตุ อดีตผู้อำนวยการสำนักคดีทรัพย์สินทางปัญญา กรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม และนายสิระ เจนจาคะ สปช. เป็นประธานเปิด เดอโจคลินิก และเดอโจสปาอคาเดมี่ โดยมีพิธีสงฆ์นิมนต์พระมงคลวโรปการ (หลวงพ่อชำนาญ อุตฺตมปญโญ) เจ้าอาวาสวัดชินวราราม วรวิหาร อ.เมือง จ.ปทุมธานี เจิมป้ายและทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล ภายในงานมีคนสำคัญในครอบครัว เพื่อน พ้อง น้อง พี่ ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง


สาวดีเอสไอ ผู้รักในความงาม สร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาส ฟรี!!
สาวดีเอสไอ ผู้รักในความงาม สร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาส ฟรี!!นางสาวสุรีรัตน์ เถื่อนชัย สาวสวย จนท.คดีพิเศษ ชำนาญการ สำนักคดีทรัพย์สินทางปัญญา กรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม เจ้าของกิจการ เดอโจคลินิก และเดอโจสปาอคาเดมี่ เปิดเผยว่า ยุคไทยแลนด์ 4.0 นี้ทุกคนต้องปรับตัวแข่งกับการเปลี่ยนแปลงของโลก ไม่ว่าจะอยู่ในสาขาอาชีพไหน ตนเองทำงานด้านคดี กรมสอบสวนคดีพิเศษมานาน และเป็นคนรักสวยรักงาม เมื่อมีโอกาสจึงทำธุรกิจนี้ โดยมีหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มาให้คำปรึกษาผิวหน้า ผิวหนัง ด้านสุขภาพ ตลอดทุกวัน


สาวดีเอสไอ ผู้รักในความงาม สร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาส ฟรี!!
สาวดีเอสไอ ผู้รักในความงาม สร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาส ฟรี!!และยังมองว่าการให้โอกาสคน โดยไม่หวังผลตอบแทนเป็นสิ่งที่ต้องทำ ในฐานะคนไทยคนหนึ่ง เมื่อเราพร้อมเราให้ทันที ซึ่งผู้ที่สนใจอาชีพสปานวดไทย แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ที่นี่มีหมอจบจากผู้ช่วยแพทย์แผนไทย ... เปิดสอนและอบรมให้ฟรี!!


สาวดีเอสไอ ผู้รักในความงาม สร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาส ฟรี!!
สาวดีเอสไอ ผู้รักในความงาม สร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาส ฟรี!!โทร : 095 862 2999, 095 554 2565 Line : @derjoeclinic


สาวดีเอสไอ ผู้รักในความงาม สร้างอาชีพให้ผู้ด้อยโอกาส ฟรี!!