นครราชสีมา วันนี้ (29 เมษายน 2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 72 หมู่ที่ 1 ตำบลเสมาใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวดนครราชสีมา พบนายนัฐวุฒิ ศรีรัตนะ อายุ 36 ปี อดีตหนุ่ม รปภ.พิการ เดินไม่ได้ ต้องนอนป่วยเป็นผู้ป่วยติดเตียงอัมพาต มานานกว่า 7 ปี โดยมีนางประนอม ศรีสง่า อายุ 60 ปี ผู้เป็นแม่ ต้องคอยดูแล เช็ดตัว ป้อนข้าว ป้อนน้ำ หลังจากภรรยาทิ้งไปนานหลายปีแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นางประนอม ได้เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ ลูกชายของตนเองได้ไปทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่โรงงานแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร โดยระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ได้ถูกคนร้ายที่พยายามจะเข้ามาขโมยของในโรงงาน ตีเข้าที่ศีรษะ จนเลือดคลั่งในสมองและกลายเป็นอัมพาต เดินไม่ได้ จึงได้กลับมารักษาตัวอยู่ที่บ้าน ส่วนภรรยาและลูกชายทิ้งไปอยู่กับสามีใหม่ ตนเองจึงได้ดูแลลูกชายเพียงคนเดียว ที่ลำบากไปกว่านั้น บ้านที่อาศัยอยู่เป็นบ้านพี่สาวไม่ใช่บ้านตัวเอง


จึงอยากวอนผู้ใจบุญให้การช่วยเหลือ เนื่องจากตนเองไม่มีงานทำ อีกทั้งต้องคอยดูแลลูกชายอย่างใกล้ชิด คอยป้อนข้าว ป้อนน้ำ ทำให้ไม่มีเงิน อีกทั้งตนเองกับสามี ก็เลิกรา กันมานานหลายปีแล้ว จึงมีความเป็นอยู่อย่างยากลำบากมาก


ทั้งนี้สำหรับผู้ใจบุญ ที่ต้องการช่วยเหลือครอบครัวนายนัฐวุฒิ รปภ.ผู้พิการรายนี้ สามารถให้การช่วยเหลือ โดยสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชีธนาคาร เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรกร สาขาบัวใหญ่ ชื่อบัญชี นางประนอม ศรีสง่า เลขบัญชี 020079267309 หรือ โทรติดต่อ นาง ธษนภรรน การถาง เพื่อนบ้าน 062-6394639.

วอนช่วยเหลือ
หนุ่ม รปภ.ถูกคนร้ายตีหัวจนพิการ

วอนช่วยเหลือ
หนุ่ม รปภ.ถูกคนร้ายตีหัวจนพิการ