(ชลบุรี) หนุ่มควบปิคอัพ ฝ่าสายฝนพุ่งชนอัดเสาไฟ-ต้นไม้ ร่างติดคาเบาะ อาการสาหัสบอบช้ำภายในทั้งคู่ ก่อนกู้ภัยจะช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล สุดท้ายเพื่อนนั่งเบาะข้างเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 28 เม.ย.61 ร.ต.อ.ทรงศักดิ์ คำกอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถกระบะชนต้นไม้เกาะกลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดคารถ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท กม172 เส้นทางสัตหีบ-พัทยา บริเวณหน้าตลาดนัด 700 ไร่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถปิคอัพ อีซูซุ ดีแม็ก สีดำ ทะเบียน ผย-7385 ชลบุรี ชนอัดติดคาอยู่กับซากต้นไม้หักโค่น 2 ต้น และไฟส่องสว่าง 1 ต้น สภาพหน้ารถพังยับเยิน ในรถพบร่าง นายกลวัชร มวยมั่น อายุ 28 ปี คนขับ และนายณัฐวัตน์ สังวรณ์ อายุ 24 ปี ที่เบาะนั่งข้างคนขับ ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในบอบช้ำอย่างหนัก ติดคาอยู่ที่เบาะนั่งคู่หน้า เบื้องต้น หน่วยกู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนช่วยกันนำตัวออกมาจากรถอย่างทุลักทุเล และนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อย่างเร่งด่วน สุดท้าย นายณัฐวัตน์ อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ร.ต.อ.ทรงศักดิ์ เปิดเผยว่า ภายหลังเกิดเหตุได้สอบถามพยานแวดล้อมทราบว่า รถคันดังกล่าวได้ออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งในตลาดสัตหีบ ก่อนขับออกมาจากร้านมุ่งหน้าไปทางเมืองพัทยา ระหว่างที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่มีฝนตกมาโปรยปราย ทำให้ถนนลื่น ประกอบกับรถวิ่งมาด้วยความเร็ว ส่งผลให้รถเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ชนเข้ากับเสาไฟส่องสว่าง และต้นไม้ จนวินาศราบเป็นหน้ากอง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว