(ฉะเชิงเทรา) พลิกโฉม ในทันทีการแถลงข่าวจัดประมูลแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยที่เมืองแปดริ้ว หลังถูกชาวบ้านวิจารณ์ ตำหนิการเสนอเป็นข่าวใหญ่โต ด้านขนส่งแจงภาพที่ถูกนำออกไปเผยแพร่เป็นเพียงงานเลี้ยงขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 28 เม.ย.61 เวลา 13.30 น. นายทองคำ นิสัยสัตย์ ขนส่ง จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เร่งตั้งโต๊ะจัดการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในการเตรียมจัดงานประมูลแผ่นป้ายทะเบียนรถเลขสวยหมวดอักษร \"กท\" ของ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งมีความหมายว่า \"ก้าวหน้าร่ำรวย ใช้ทะเบียนสวยฉะเชิงเทรา\" จำนวน 301 แผ่นป้ายในทันที หลังจากถูกสื่อบางสำนัก และชาวบ้านบางกลุ่มนำไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมเชิงตำหนิติติงผ่านทางสื่อหลายแขนง


ส่วนการนำภาพการจัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้ประกอบการที่ให้การสนับสนุนในการประมูลแผ่นป้ายทะเบียนรถเลขสวยของจังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา หลังมีการนำแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยบางส่วนขึ้นไปบนเวทีให้แดนซ์เซอร์วงดนตรี สวมใส่ชุดนุ่งห่มน้อยเดินโชว์แผ่นป้ายภายในงาน จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าว เนื่องจากแผ่นป้ายทั้ง 301 แผ่นป้าย ผ่านพิธีการปลุกเสกโดยเกจิอาจารย์ชื่อดัง ภายในพระอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรานั้น


รีบเปลี่ยนแทบไม่ทัน! หลังโซเชียลวิจารณ์ยับ ขนส่งแปดริ้วให้สาวแต่งโป๊ถือประมูลป้ายทะเบียน
นายทองคำ กล่าวว่า ขอน้อมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอกราบขอโทษต่อสังคมเป็นอย่างสูงไปถึงยังพี่น้องประชาชนชาว จ.ฉะเชิงเทรา ที่ได้เห็นภาพที่ถูกนำไปเผยแพร่แล้วเกิดความไม่สบายใจ จึงขอยืนยันว่าภาพที่ปรากฏนั้นเป็นเพียงภาพภายในงานจัดเลี้ยงขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนสำนักงานขนส่ง จ.ฉะเชิงเทรา เกี่ยวกับการจัดการประมูลแผ่นป้ายในครั้งนี้ ที่มีการจัดเลี้ยงอาหารและการแสดงดนตรีเพราะเกรงว่างานเลี้ยงจะเงียบเหงา ไม่ใช่ภาพในงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนแต่อย่างใด


สำหรับการแถลงข่าวในวันนี้ ซึ่งเป็นการจัดการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจึงได้จัดให้พนักงานเจ้าหน้าที่ภายในสำนักขนส่งจังหวัดฉะเชิงเทรา แต่งกายด้วยชุดผ้าไทยพื้นเมือง และผ้าไทยประยุกต์ร่วมสมัยตามกระแสที่กำลังนิยมอันสวยงาม มาช่วยกันในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ถือแผ่นป้ายไปแจกจ่ายโบรชัวร์เชิญชวนประชาชนผู้สนใจตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นลูกหลานของชาวแปดริ้วทั้งสิ้น โดยไม่มีพริตตี้สาวสวยนุ่งห่มน้อยมาถือแผ่นป้ายแต่อย่างใด


รีบเปลี่ยนแทบไม่ทัน! หลังโซเชียลวิจารณ์ยับ ขนส่งแปดริ้วให้สาวแต่งโป๊ถือประมูลป้ายทะเบียน
รีบเปลี่ยนแทบไม่ทัน! หลังโซเชียลวิจารณ์ยับ ขนส่งแปดริ้วให้สาวแต่งโป๊ถือประมูลป้ายทะเบียน
ซึ่งการประมูลแผ่นป้ายเลขทะเบียนสวยในครั้งนี้ จะมีจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ค.61 นี้ ที่โรงแรมแกรนด์ รอยัล พลาซ่า อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา