พบศพหญิงวัย 34 ปี ตกน้ำเสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นที่รู้จัก ของคนในละแวกดังกล่าว เนื่องจากเป็นหญิงเร่ล่อนไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และพึ่งหย่าร้างกับสามี คาดเมาสุรา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 เม.ย. 61 ร.ต.อ.ณัฎฐ์ธนิน อนุภาบุณยวัทน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุพบศพผู้หญิงลอยน้ำเสียชีวิต ภายในคลองชลประทานตรงข้ามร้านอาหารริมคลอง ซึ่งตั้งอยู่ ชุมชนยะกัง ม.2 ต.ลำภู จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เจริญ ธรรมขันธ์ ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรม รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนางกนก ขมิ้นเขียว อายุ 34 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ อ.เทพา จ.สงขลา คว่ำหน้านอนลอยอยู่ในน้ำ


โดยสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ซึ่งเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง จากการตรวจสอบศพเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งพ.ต.อ.เจริญ ธรรมขันธ์ ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานบุคคลในละแวกจุดเกิดเหตุ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นที่รู้จักของคนในละแวกดังกล่าว เนื่องจากเป็นหญิงเร่ร่อนไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และพึ่งหย่าร้างกับสามีวันๆ เอาแต่ดื่มสุรา และก่อนเสียชีวิตอาจจะมีอาการเมาสุราและเดินตกสะพานจมน้ำเสียชีวิต แต่ถึงอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้อง เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งในเบื้องต้นคาดว่าตกน้ำเสียชีวิต โดยจะประสานเครือญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป