จนถึงนาทียังมีฝนตกหนักหลายจุดของกรุงเทพมหานคร โดยเป็นกลุ่มเมฆฝนจากอ่าวไทยพัดขึ้นฝั่งกรุงเทพ จนเกิดฝนตกหนัก ตั้งแต่ บางนา ศรีนครินทร์ รามคำแหง-รัชดา-ห้วยขวาง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ฝนที่ตกหนักในพื้นที่กรุงเทพ ตั้แต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ เพราะมีกลุ่มเมฆฝนหนักจากบริเวณอ่าวไทย เคลื่อนตัวเข้ามายังพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทำให้มีฝนตกหนัก ลักษณะเหมือนเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 27 เมษายนโดย ศูนย์ป้องกันน้ำท่วมกรุงเทพมหานคร รายงานว่า เกิดฝนตกบริเวณอ่าวไทยต่อเนื่องเขตบางขุนเทียนต่อเนื่อง อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เคลื่อนตัวเข้าพื้นที่เขตทุ่งครุ บางบอน ปริมาณฝนรวมสูงสุดเขตหนองจอก และ จ.สมุทรปราการ จ.ฉะเชิงเทรา ต่อเนื่องเขตลาดกระบัง หนองจอก เคลื่อนเข้าเขตมีนบุรี คลองสามวานอกจากนี้ เกิดฝนตกหนักลงมาอย่างหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ย่านบางนา ถนนศรีนคริทร์ ดินแดง รามคำแหงภายในซอยประชาอุทิศ 90 สาธุประดิษฐ์ และแยกเกษตร ถนนพระราม 2 ห้วยขวาง

ฝนถล่มกรุง หลายพื้นที่น้ำท่วมหนัก


ฝนถล่มกรุง หลายพื้นที่น้ำท่วมหนัก


ขอให้ใช้เส้นทางระมัดระวัง โดยเฉพาะ ถนนรัชดาภิเษก อุโมงค์สุทธิสาร และอุโมงค์ห้วยขวาง เกิดอุบัติบ่อยครั้งเวลาฝนตก ขณะที่ เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ตกร่องกลางถนน บริเวณ ถนนพหลโยธิน ตรงข้ามไทยวัสดุรังสิตล่าสุด พื้นที่บริเวณป้ายรถเมล์ ปตท. ที่โดนพายุถล่มจนหลังคาและที่พักผู้โดยสารพัง เมื่อวานนี้ ขณะนี้ได้มีการรื้อย้ายเศษวัสดุและสร้างที่พักชั่วคราวสำหรับผู้โดยสารหน้าบริเวณ ปตท. เรียบร้อยแล้ว พร้อมนำเต็นท์ผ้าใบสองหลังมาให้ประชาชนใช้บริการชั่วคราว

ฝนถล่มกรุง หลายพื้นที่น้ำท่วมหนัก


ฝนถล่มกรุง หลายพื้นที่น้ำท่วมหนัก


ฝนถล่มกรุง หลายพื้นที่น้ำท่วมหนัก