โจรแสบอาศัยช่วงเวลาฝนตก ลักตัดสายเคเบิลขนาดใหญ่ ความยาว 1 หลักเสาไฟ หรือ ประมาณ 100 เมตร ไปขายแบบง่ายดาย ที่บริเวณถนนสีหราชเดโชชัย ถนนทางหลวงหมายเลข 117 พิษณุโลก-นครสวรรค์ ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

โจรแสบอาศัยช่วงฝนตกลักตัดสายเคเบิลขนาดใหญ่

เมื่อเวลา 07.30 น. ของวันที่ 28 เม.ย.2561 ร.ต.อ.นิพนธ์ สุทธหลวง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายลักตัดสายไฟและสายเคเบิล ที่บริเวณถนนสีหราชเดโชชัย ถนนทางหลวงหมายเลข 117 พิษณุโลก-นครสวรรค์ ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณเสาไฟหน้าร้านขายของชำสามพี่น้อง เลขที่ 25/2 หมู่ 7 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยคนร้ายตัดสายเป็นสายเคเบิล ขนาดเส้นผ่าสูงกลาง 3 นิ้วยาวประมาณ 100 เมตร หรือ 1 หลักเสาไฟไป เหลือไว้เพียงลวดสลิง และน็อต ทิ้งไว้จำนวนมาก


โจรแสบอาศัยช่วงฝนตกลักตัดสายเคเบิลขนาดใหญ่


จากการสอบถามนายวีระพัฒน์ บุญเอี่ยม เจ้าของร้านค้าของชำ เล่าให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ในช่วงฝนตกเวลาประมาณ ตี 3 ตนได้ยินมีคนเอารถยนต์มาจอดหน้าร้าน เหมือนมาประมาณ 3 คน มีการคุยกันสักครู่ จากนั้นก็เงียบไป ตอนแรกนึกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งเช้า ตนเปิดร้านก็พบว่ามีคนลักตัดสายเคเบิลดังกล่าว ไปแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บข้อมูล และกล้องวงจรปิด เพื่อหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมรอให้ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นบริษัทเอกชน เจ้าของสายเคเบิลดังกล่าว ไปแจ้งความร้องทุกข์ จากนั้นก็จะได้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด