มีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนและมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.ถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรีขาเข้าพัทยา เสียบติดอยู่บริเวณท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิต 1ราย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

รปภ.ออกจากเวรยามขี่ จยย.ชนท้ายรถพ่วงดับอนาถ

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 26 เมษายน ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ สุทธิพิพัฒนกูล ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนและมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.ถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรีขาเข้าพัทยา หมู่ 10 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี


รปภ.ออกจากเวรยามขี่ จยย.ชนท้ายรถพ่วงดับอนาถ
รปภ.ออกจากเวรยามขี่ จยย.ชนท้ายรถพ่วงดับอนาถ


จึงรุดไปสอบสวนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟไอ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กล 3244 ชลบุรี เสียบติดอยู่บริเวณท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ อีซูซุหัวสีเขียวเหลือง ทะเบียนส่วนหัว 97-0963 กรุงเทพฯ ส่วนพ่วง 97-0965 กรุงเทพฯ และมีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณท้ายรถพ่วง ทราบชื่อต่อมาคือ นายอิดดาริส ม่วงมั่น อายุประมาณ 55 ปี ซึ่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของ บริษัท รักษาความปลอดภัย วันเพาเวอร์ จำกัด (ONE POWER SECURITY GUARD) ในสภาพคอหัก และมีบาดแผลบริเวณศีรษะ
รปภ.ออกจากเวรยามขี่ จยย.ชนท้ายรถพ่วงดับอนาถ
จากการสอบถาม นายสมาน แย้มทอง อายุ 52 ปี อยู่ ต.เบิกไพร อ.จอมบึง จ.ราชบุรี คนขับรถพ่วงได้ความว่า ตนขับรถจะไปบรรทุกดิน เมื่อมาถึงหน้าปั๊มน้ำมันเกิดปวดท้องกระทันหัน จึงได้จอดรถข้างทาง เพื่อไปปลดทุกข์ พร้อมทั้งเปิดไฟกระพริบเตือนไว้ หลังจากออกจากห้องน้ำปรากฏว่ามีคนมามุงดูบริเวณท้ายรถพบว่า มีรถจักรยานยนต์มาชนและเสียชีวิตทันที คาดว่าคงจะออกจากเวรยามประกอบกับช่วงเช้าคาดว่าแสงพระอาทิตย์จะเข้าตา จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายอย่างแรง ตำรวจจึงได้นำตัวนายสมานไปสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง