เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน พระสหายสนิทเจ้าชายแฮรี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษโชว์แหวนหมั้นเป็นแหวนเพชร 3 เม็ดเรียง ตรงกลางเป็นเพชรจากบอตสวานา ซึ่งสำนักพระราชวังเคนซิงตัน ระบุุว่า ประเทศนี้เป็นสถานที่ที่พิเศษของทั้งสอง ล้อมด้วยเพชร 2 เม็ด ซึ่งเป็นของสะสมส่วนพระองค์ของเจ้าหญิงไดแอนาผู้ล่วงลับ พระมารดาของเจ้าชายแฮร์รี และแหวนหมั้นวงนี้ เจ้าชายแฮร์รี ทรงออกแบบเอง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ทั้งนี้ เจ้าชายแฮร์รี ระบุว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก พร้อมกับให้ช่างภาพถ่ายภาพของพระองค์กับคู่หมั้นสาวบริเวณด้านหน้าของสำนักพระราชวังเคนซิงตัน ใจกลางกรุงลอนดอน สถานที่ประทับของทั้งสอง ส่วนมาร์เคิล ซึ่งสวมโค้ทสีขาวบอกว่า มีความสุขมาก พร้อมทั้งกอดแขนว่าที่เจ้าบ่าวไว้แน่นระหว่างที่ทั้งสองปรากฏตัวช่วงสั้นๆ

เผยโฉมแหวนเพชร หมั้น "เมแกน มาร์เคิล"เจ้าชายแฮร์และมาร์เคิล ซึ่งผ่านการหย่าร้างมาแล้ว พบปะกันเมื่อเดือนก.ค. ปี 2559 โดยทั้งสองได้รับการแนะนำให้รู้จักกันผ่านเพื่อนๆ จากนั้นพระโอรสในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์กับเจ้าหญิงไดอานา ได้ยืนยันกับสาธารณชนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในอีกหลายเดือนถัดมา ระหว่างที่ทรงตำหนิการทำหน้าที่ของสื่อมวลชนที่ล่วงล้ำชีวิตส่วนตัวของมาร์เคิล