ปทุมธานี - เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 24 พ.ย.60 ศูนย์วิทยุองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสามได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้เต็นท์เก็บรถเก่าภายในซอยคลองสาม5/1-1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จึงได้ประสานรถดับเพลิงไปที่เกิดเหตุแต่เนื่องจากซอยดังกล่าวมีน้ำท่วมขังจึงได้ใช้เครื่องหาบหามเข้าไปที่เกิดเหตุพร้อมกับรถดับเพลิงขนาดเล็กของหน่วยบรรเทาสาธารณภัยจำนวน 1 คันพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาประสานเหตุคลองสาม


ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้ซากรถเก่าที่อยู่ภายในเต็นท์อย่างรุนแรงเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไม่ให้ไฟลุงลามไปที่อื่นใช้เวลากว่า 30 นาทีไฟจึงดับลง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเกิดเหตุแล้วพบว่ารถที่อยู่ภายในเต็นท์จำนวน15 คันพร้อมทั้งหัวเก๋งรถหกล้อและรถกระบะเสียหายทั้งหมด ขณะเกิดเหตุไม่มีไครอยู่ภายในเต็นท์ที่เกิดเหตุดังกล่าว


จากการสอบถามนายสุวิชา ประชาสุขเจ้าหน้าที่อาสาประสานเหตุคลองสามบอกว่าตนได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีไฟไหม้ภายในซอยคลองสาม5/1-1 จึงได้นำกำลังมาที่เกิดเหตุพบว่าเป็นไฟไหม้อู่ซ่อมรถที่มียางรถยนต์และซากรถเก่าเป็นจำนวนมาก แต่ช่วงนี้น้ำได้ท่วมภายในซอยจึงไม่มีใครมาอยู่ภายในเต็นท์ดังกล่าว ส่วนนายดำ ลูกจ้างที่ทำงานอยู่ในเต็นท์บอกว่า เต็นท์แห่งนี้เป็นที่เก็บซากรถเก่าเพียงเท่านั้นส่วนค่าเสียหายนั้นอยู่ในระหว่างการติดต่อเจ้าของเต็นท์มาตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง