แรนดัล ฟาวเลอร์ วัย 62 ปี พี่ชายของเควิน สเปซีย์วัย 58 ปี ซึ่งมีอาชีพเป็นคนขับรถลีมูซีน และนักแสดงเลียนแบบ "ร้อด สจ๊วต" ได้ออกมาแฉว่า โธมัส เจฟฟรีย์ ฟาวเลอร์พ่อของพวกเขาเป็นนาซีที่เกลียดยิว ชอบข่มขืนเด็กและข่มขืนเขาตลอดช่วงวัยรุ่น โดยที่แม่ของพวกเขาก็รู้ เหตุการณ์ที่ทุกข์ทรมานในตอนนั้น ทำให้เขาไม่ยอมมีลูก เพราะจะได้ไม่มีทายาทสืบทอดพันธุกรรมของ "นักล่าเหยื่อทางเพศ"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


แรนดัล ซึ่งมีชีวิตแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับน้องชายคนดัง บอกว่า เควินกลายเป็นคนที่ไร้ความรู้สึกและหันเข้าหาการแสดงเพื่อ "หนี" ปัญหาที่บ้านอันน่าสะพรึงกลัว ที่ปกครองโดยพ่อที่เป็นซาดิสต์ ผู้มีแนวคิดขวาจัดสุดโต่ง เขายังเปรียบเทียบน้องชายว่า เป็นเหมือนเรือว่างๆ ที่ไม่ได้ผูกพันสนิทสนมกับใครนอกจากแม่ ตอนที่เธอเสียชีวิต เควินจัดฌาปนกิจศพเธอในชื่อปลอม เพื่อป้องกันสื่อขุดคุ้ย และแบ่งอัฐิของเธอใส่โกฎรูปดาว ที่สลักข้อความที่เธอชอบพูดว่า "ทุกอย่างจะดีเอง" 
พ่อของพวกเขาเข้าร่วมพรรคนาซีอเมริกัน ตั้งแต่พวกเขายังเด็ก และพยายามแต่งหนวดให้ดูคล้ายอดอล์ฟ ฮิตเลอร์  เควินพยายามทำให้พ่อสงบสติอารมณ์ ในขณะที่แรนดัล ตกเป็นทาสระบายความซาดิสต์ของพ่อ ส่วนจูลี่พี่สาวของพวกเขา หนีออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 18 ปี เพราะทนถูกพ่อทุบตีไม่ไหว พวกเขาย้ายบ้านกันถึง 10 ครั้ง พวกเขาไม่กล้าให้เพื่อนเข้าบ้าน เพราะกลัวจะไปเห็นภาพอุจาดตาที่พ่อเขาติดไว้ที่ฝาผนังแรนดัลยังถูกบังคับให้เลิกเป็นลูกเสือ เพราะครูฝึกเป็นยิว 
ในซีรีส์ "House of Card" มีเนื้องหาบางประเด็นที่คล้ายชีวิตจริงของเควิน ทั้งเรื่องที่แฟรงค์ อันเดอร์วู้ด ตัวเอกของเรื่องที่เขารับบท เป็นไบ-เซ็กซ์ช่วล และพ่อมีสายสัมพันธุ์กับกลุ่มขวาจัดนิยมผิวขาวสุดโต่ง