พิษณุโลก-อู๊ดเหนือหัว ตายปริศนาใน รร.กลางเมืองพิษณุโลก พบจดหมายลาตาย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ ( 30 ตุลาคม 58 )ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสิทธิกร บุญฉิม หรือ อู๊ดเหนือหัว เสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้า ในโรงแรมแห่งหนึ่งบริเวณ ถ.พระลือ ต.ในเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ขณะที่พบว่าได้เขียนจดหมายลาทิ้งไว้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถึงสาเหตุการเสียชีวิต
เบื้องต้น ทราบว่านายสิทธิกร มาเปิดห้องพักหลายวันแล้ว ตั้งแต่เมื่อ 21 ตค.58 ที่ผ่านมาเป็นเวลา 2 วันก่อนโดยได้มีการสั่งพนักงานว่าห้ามใครรบกวน ก่อนจะพบเป็นศพดังกล่าว

"อู๊ดเหนือหัว" ตายปริศนาที่พิษณุโลก พบจดหมายลาตาย


สำหรับ"เสี่ยอู๊ด" นายสิทธิกร บุญฉิม ปัจจุบัน อายุ 44 ปี เคยตกเป็นข่าวดังกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ พระเอกที่เป็นน้องรัก เพราะเจ้าตัวพาไปเที่ยวและทำบุญต่างประเทศ รวมถึงมอบของขวัญเป็นตึกแถวและรถมินิคูเปอร์ ซึ่งตอนแรกฟิล์มปฎิเสธก่อนจะยอมรับในเวลาต่อมา เมื่อเสี่ยอู๊ดงัดหลักฐานต่างๆออกมาแฉให้สื่อเห็น รวมทั้งยังเคยตกเป็นข่าวกับศิลปินดาราอีกหลายคน เช่น ออย ธนา , นิว วงศกร , โบกี้ จักรรินทร์ , แทค ภรัณยู , ไผ่ พาทิศ , บิ๊ก ภุชิสสะ ฯลฯ

"อู๊ดเหนือหัว" ตายปริศนาที่พิษณุโลก พบจดหมายลาตาย

ต่อมา เมื่อปี 2551 นายสิทธิกร ถูกศาลชั้นต้นตัดสินจำคุก ฐานฉ้อโกงประชาชน โดยให้คืนเงินกว่า 4 ล้าน ฐานใช้และเลียนแบบเครื่องหมายราชการโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมจำคุก 5 ปี และในวันที่ 3 มี.ค. 2556 ศาลอุทธรณ์ ได้พิพากษายืนตามศาลชั้นต้น โดยเสี่ยอู๊ดได้ขอให้พักการลงโทษและลงโทษสถานเบา แต่ศาลเห็นว่ามีเจตนานำเครื่องหมายมหามงกุฎมาใช้ประดับหลังพระเครื่อง แม้จะตัดเครื่องหมายประกายด้านบนออกและตัดข้อความด้านล่างออก ก็ทำให้เข้าใจผิดไปได้ว่าเป็นเครื่องหมายมหามงกุฎ จึงเป็นการใช้ตราโดยไม่ได้รับอนุญาต มีความผิดตามฟ้อง รวมทั้งมีเจตนามุ่งจำหน่ายพระเครื่องเพื่อหลอกลวงประชาชนทั่วไป เป็นความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน คนจำนวนมากหลงเชื่อจนเกิดความเสียหาย อุทธรณ์ฟังไม่ขึ้น จึงพิพากษายืนตามศาลชั้นต้น ก่อนจะพ้นโทษเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 2556