สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ "ก๊อตจิ" จาก ปตท.มาใช้ เคยสงสัยหรือไม่ว่า เจ้าของเสียงสุดน่ารักของเจ้าก๊อตจิ จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร จะแบ๊วเหมือนกับเสียงที่ได้ยินกันหรือไม่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คลิปวีดีโอโพสต์โดย Patsarun Minelogo Okay เผยให้เห็นเจ้าของเสียงก๊อตจิเป็นครั้งแรก โดยใต้คลิประบุว่า "ใครชอบใครใช้เสียงติ๊กเกอร์ก็อตจิอยู่บ้าง วันนี้มาตอบคำถามแล้วนะ เสียงก็อตจิน้อย สติ๊กเกอร์ไลน์ เสียงใครหว่า วันนี้พาแม่มาออกกล้องอีกเเว้วจ้าา 555555555555" 
 งานนี้ทำเอาชาวเน็ตยิ้มกันใหญ่ เพราะเจ้าของเสียงพากย์ของสติ๊กเกอร์ไลน์ "ก๊อตจิ"  เป็นเสียงของคุณแม่ของน้องมายด์เจ้าของเฟสบุ๊ก Patsarun Minelogo Okay ผู้เผยแพร่คลิปนั่นเอง 
ทั้งนี้ คลิปวีดีโอดังกล่าวปรากฏภาพหญิงสาวผู้อัดคลิปวีดีโอ และได้แนะนำตัวเธอเองว่าชื่อ "มายด์"  ซึ่งใคร ๆ ก็อาจนึกว่าเธอคนนี้นี่แหละเป็นเจ้าของเสียงพากย์ก๊อตจิแน่ ๆ แต่แล้วเธอกลับบอกความจริงกับชาวเน็ตว่า เสียงก๊อตจิที่พวกเราถามหากันนั้น เป็นเสียงของคุณแม่เธอนั่นเอง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณผึ้ง ศรีอาภา เรือนนาค ผู้พากย์เสียงการ์ตูนมาอย่างมากมาย หรือที่เราคุ้นหูกันอยู่ก็คือ เสียงของชิซูกะนั้่นเอง และเพื่อเป็นการยืนยันความถูกต้อง น้องมายด์ก็เปิดเสียงตัวอย่างสติ๊กเกอร์ก็อตจิ เปรียบเทียบกับเสียงของคุณแม่ ที่ฟังแล้วรู้เลยว่าใช่แน่นอน...


คลิปจาก https://www.youtube.com/channel/UCpaWjha41jMSKA06_EFGAaA