ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ฝนถล่มอุ้มผาง-ต้นไม้ล้มทับรถดับ3

144 0
ฝนถล่มอุ้มผาง-ต้นไม้ล้มทับรถดับ3

ตาก - ฝนถล่ม อ.อุ้มผาง จ.ตาก อย่างหนักกลางดึก ทำต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถยนต์ บริเวณถนนสายแม่สอด-อุ้มผาง แม่-ลูก และหลานเสียชีวิตคารถ 3 ราย ทำให้กระแสไฟฟ้าดับ-รถติดยาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเวลากลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและหมวดการทาง สังกัดแขวงทางหลวงตาก เขต 2 อ.แม่สอดตาก ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 115 ถนนสาย อ.แม่สอด - อ.อุ้มผาง เขต ต.โมโกร อ.อุ้มผาง จ.ตาก มีต้นไม้ใหญ่ ล้มทับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน ขย 1355 เชียงใหม่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 3 ราย ติดคาในรถยนต์ 


เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานกับหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ศูนย์กู้ภัยอำเภออุ้มผาง -หมวดทางหลวงคีรีราษฎร์ แขวงทางหลวงตากที่ 2 แม่สอด เร่งเข้าไปช่วยเหลือโดยใช้เหล็กตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมา 3 คน พบว่าเป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน มีสถานะเป็นแม่ ลูก และหลาน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ครอบครัวนี้ได้นำรถยนต์ไปซื้อของที่ อ.แม่สอด จ.ตาก จากนั้นได้เดินทางกลับ และในระหว่างทางมีฝนตกลงมาอย่างหนัก และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุต้นไม้ใหญ่ล้มทับทันที

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดไปส่งชันสูตรศพที่โรงพยาบาลอุ้มผางแล้ว ส่วนสภาพรถยนต์ได้รับความเสียหายมาก เนื่องจากต้นไม้มีขนาดใหญ่ และล้มทับลงกลางรถพอดี ซึ่งในระหว่างเกิดเหตุ ทำให้กระแสไฟฟ้าดับ และมีรถยนต์ติดบนถนนสายแม่สอด-อุ้มผางจำนวนมาก

เรื่องโดย สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี | ภาพโดย สมจิต รุ่งจำรัสรัศมี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend