ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ญาติเศร้า! ร่างหญิงวัย 46 ฉีดแอสตร้าฯดับถึงบ้านเกิดแล้ว

47 0
ญาติเศร้า! ร่างหญิงวัย 46 ฉีดแอสตร้าฯดับถึงบ้านเกิดแล้ว

บรรยากาศงานศพของหญิงวัย 46 ปี ที่วัดโนนหมัน ตำบลโนนสูง อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า งดให้สัมภาษณ์สื่อ ขณะที่เพื่อนบ้านผู้สูงอายุ ยอมรับว่า ช่วงหลังได้ยินข่าวคนเสียชีวิตเยอะ แต่ก็ยืนยันจะไปฉีด เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่

10 มิถุนายน 2564 จากกรณีตำรวจ สน.บางเขน พร้อมแพทย์แผนกนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และอาสาสมัครกู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุ น.ส.ปัญพัสตร์ อิทธิธนาวงษ์ อายุ 46 ปี เสียชีวิต เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 มิถุนายน หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 "แอสตร้าเซเนก้า" เข็มแรก ที่ศูนย์ฉีดวิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ ล่าสุดบรรยากาศงานศพของหญิงวัย 46 ปี ที่วัดโนนหมัน ตำบลโนนสูง อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยทางสื่อมวลพยายามติดต่อขอสัมภาษณ์ทางญาติ แต่ทางญาติปฏิเสธให้สัมภาษณ์เพียงแต่ให้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานเท่านั้น


ผู้สื่อข่าวจึงได้ออกมาสอบถามกับทางชาวบ้านในละแวกพื้นที่วัด โดยนายวิรุณ อั้วกลาง อายุ 85 ปี ชาวบ้านในพื้นที่อำเภอโนนสูง เปิดเผยว่า ตนก็ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนเช่นเดียวกัน แต่ได้ลงทะเบียนไว้แล้ว ต้องเลื่อนกำหนดฉีดออกไป ส่วนการที่ได้เห็นข่าวหญิง 46 ปีเสียชีวิตเพราะวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า ตนก็ยังหวั่นอยู่ว่าวัคซีนที่จะไปฉีดนั้นผลรับจะเป็นอย่างไร ส่วนตัวตนก็ไม่มีโรคประจำตัวแต่อย่างใด ร่างกายยังแข็งแรงอยู่ ส่วนที่เห็นว่าเสียชีวิตเพราะวัคซีนกันบ่อยๆ ตนคิดว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว อย่างไรก็ตามได้ติดตามข่าวเรื่องการฉีดวัคซีนอยู่ ตอนนี้คนเสียชีวิตเยอะก็หวั่นๆอยู่ แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไปฉีดวัคซีนแน่นอนตามที่เขากำหนดให้ไปฉีด

เรื่องโดย ณัฐพงศ์ อรชร | ภาพโดย ณัฐพงศ์ อรชร
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์