ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เอ๋-ปารีณา" ชี้คิดถึงสภาฯ หวังได้กลับมาเป็น ส.ส. เชื่อมั่นระบบยุติธรรมทำให้มีความหวัง

751 0
เอ๋-ปารีณา ชี้คิดถึงสภาฯ  หวังได้กลับมาเป็น ส.ส. เชื่อมั่นระบบยุติธรรมทำให้มีความหวัง

"เอ๋-ปารีณา" ชี้ คิดถึงสภาฯหวังได้กลับมาเป็น ส.ส. เชื่อมั่นในระบบยุติธรรม ศาลเปิดให้ต่อสู้อย่างเต็มที่ ทำให้มีความหวัง แจง เป็นกมธ.งบฯทำงานปกติ แซะ ไม่ปกติอยู่คณะเดียว

วันนี้(4มิ.ย.64)น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการกลับมาทำหน้าที่คณะกรรมาธิการ (กมธ.) งบประมาณฯ ว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานที่สภาผู้แทนราษฎร เนื่องจาก 16 ปีที่ทำงานไม่เคยต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ เมื่อหยุดไปก็คิดถึงสภา ระหว่างที่ประชุมสภาฯพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ตนก็ติดตามการอภิปรายตลอด จึงรู้สึกอยากจะขออภิปรายด้วยและอยากประท้วงบ้าง แต่ก็ทำได้แค่รับชม

น.ส.ปารีณา ยอมรับ คาดหวังที่จะได้กลับมาทำหน้าที่ ส.ส.อีก เพราะเมื่อเรื่องไปถึงศาลก็มั่นใจในระบบยุติธรรม ทำให้มีความหวัง และศาลก็เปิดให้ต่อสู้คดีอย่างเต็มที่

ขณะเดียวกัน น.ส.ปารีณา กล่าวถึงการทำหน้าที่คณะกรรมาธิการ (กมธ.) งบประมาณในครั้งนี้ ว่า ตนจะทำหน้าที่ตามปกติ ที่ผ่านมาเป็น ส.ส.มาหลายปี อยู่มาหลายคณะ กมธ. แต่มีเพียงคณะ กมธ.เดียวที่ไม่ปกติ มีการใช้อำนาจเกินขอบเขต ซึ่งตนเคยร้องคณะกมธ.ป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ สภาฯ ไปหลายเรื่องแล้ว แต่เรื่องก็ยังเงียบอยู่


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend