ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันอาทิตย์ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 สาวโสดค่อนข้างมีเสน่ห์ดี มีหนุ่มใหญ่-น้อยมาสานสัมพันธ์ด้วย

343 0
ดวงประจำวันอาทิตย์  9  พฤษภาคม พ.ศ. 2564 สาวโสดค่อนข้างมีเสน่ห์ดี มีหนุ่มใหญ่-น้อยมาสานสัมพันธ์ด้วย

ดวงประจำวันอาทิตย์ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 9/1 ผู้ใหญ่จะให้การส่งเสริมที่ดีๆ ถ้ายิ่งใช้วาจาไพเราะจะยิ่งได้มาก เจ้านายจะสนับสนุน หรือให้ความสนใจในสิ่งที่คุณทำ งานธุรกิจลูกค้าใหม่ ๆจะต้องตกลงทำสัญญากับให้แน่ชัด เพรระมีโอกาสหลุดมือได้ง่าย เงินทองไม่ค่อยคล่องมือ อาจมีการจ่ายเงินเพื่อซื้อประกันสุขภาพ สาวโสดค่อนข้างมีเสน่ห์ดี มีหนุ่มใหญ่ หนุ่มน้อยมาเจรจาสานสัมพันธ์ด้วย เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น 1

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้จะต้องแก้ไขปัญหาหนักอกเรื่องกิจการงานของคุณเอง ถ้าทำงานประจำจะมีปากเสียงกระทบกระทั่งกับผู้บริหาร เพราะความคิดเห็ฯไม่ตรงกัน 

การเงิน  ช่วงนี้เงินเข้ามาน้อย  รายได้พิเศษไม่ค่อยมี หรือคนที่ว่าจ้างยังค้างเงินเก่าไม่ยอมเคลียร์เสียที ยืมเงินใครไป จะผิดใจกับเจ้าหนี้เพราะคำพูดพล่อย ๆไม่คิดหน้าคิดหลัง

ความรัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อนข้างเครียด ต่างคนต่างเก็บความไม่สบายใจไว้ ไม่หันหน้าเข้าหากันนัก  คนโสดจะมีคนส่งข้อความหรือคำอวยพรดี ๆมาให้  

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดข้อ ปวดกระดูก  โชคลาภมาจากของขวัญของที่ระลึก

คำแนะนำ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้ศูนย์ที่ขาดแคลนจะยิ่งเรียกความเมตตาและเจริญมาสู่คุณมากขึ้น 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ใครทำผลงานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือสอบเรียนต่อ จะมีโอกาสได้เข้าชิงในลำดับต้นๆ    งานฟรีแลนซ์ ลูกค้าเก่าๆจะกลับมาใช้บริการของคุณใหม่

การเงิน  ช่วงนี้จะได้ใช้จ่ายเงินมากเป็นพิเศษ ได้ระบายอารมณ์ของคุณด้วยการซื้อข้าวของสัพเพเหระที่ไม่จำเป็นสำหรับตัวเองเลย  จะได้เงินพิเศษหรือโบนัสเล็กๆจากการทำงาน

ความรัก ช่วงนี้ไม่ว่าจะมีครอบครัวแล้วหรือยังเป็นโสดระวังว่าคุณจะตกหลุมรักกับเพื่อนร่วมงาน คนที่เพิ่งคบหากัน จะมีโอกาสได้เจอผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย

สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาระบบขับถ่าย โชคลาภเป็นอาหารสารพัด

คำแนะนำ นำของฝากให้ผู้ใหญ่ด้วยของกินสุขภาพจะเสริมดวงชะตาด้านต่างๆให้ดีขึ้น  

คนเกิดวันอังคาร

การงาน งานก้าวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ให้โอกาส แต่จะหนักและต้องต่อสู้กับเสือสิงห์กระทิงแรดเยอะกว่าจะพิสูจน์ตัวเองได้ งานขายเริ่มมีปัญหา ต้องปรับให้เข้ากับสถานการณ์

การเงิน  รายรับค่อนข้างไม่สมดุลกับรายจ่าย  ใครที่ทำธุรกิจขายตรงหรือมีอาชีพเสริมรายได้จะมีรายรับพออยู่ได้   งานเอกสารบัญชีจะมีรายได้พิเศษเข้ามาต่อเนื่อง

ความรัก คู่รักที่ทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง เรื่องราวจะยิ่งบานปลาย อีกฝ่ายจะรู้สึกน้อยอกน้อยใจมากขึ้น คนโสดจะมีคนมาบอกว่าชอบ ว่าสนใจในเร็วๆนี้

สุขภาพ/โชคลาภ ระบบหายใจไม่ค่อยดี ไซนัส  โชคลาภมีเข้ามานิดหน่อย

คำแนะนำ ใช้กระเป๋าเงินสีเงิน หรือสีทอง จะช่วยให้เงินทองออกจากกระเป๋ายากขึ้น

คนเกิดวันพุธ

การงาน หน้าที่รับผิดชอบจะมีการเปลี่ยนแปลง    คนทำงานประจำอาจถูกคำสั่งโยกย้ายแบบฟ้าผ่า   ใครที่มีตำแหน่งการงานใหญ่โตจะถูกกดดันเยอะ    

การเงิน  รายได้ชักหน้าไม่ค่อยถึงหลัง  เจ้านายจะเริ่มขอคุยเรื่องการปรับเปลี่ยนเงินเดือนที่ขอลดลง  เพราะสถานการณ์อนาคตยังมองไม่ออก   

ความรัก ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าความรักง่อนแง่นจนเครียดไปหมด คู่ครองคนรักมองไม่เห็นคุณค่าความรักของคุณ  อีกฝ่ายอาจคบเพื่อนมากแล้วนำไปสู่เรื่องที่ไม่น่าไว้วางใจ

สุขภาพ/โชคลาภ เป็นหวัด ภูมิแพ้ง่าย โชคลาภมีเป็นคำอวยพร

คำแนะนำ สวดมนต์อธิษฐานเรื่องรักทุกคืน สิ่งที่หวังจะเป็นจริงในเร็ววัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้คนที่เป็นเจ้าของบริษัทไม่ว่าใหญ่หรือเล็กคุณจะเจอปัญหาลูกน้องบริวารเจ็บป่วยขาดคนช่วยทำงาน    คุณจะได้หยุดลาหยุดหรือทำงานอยู่กับบ้านการเงิน  ช่วงนี้รายได้จะค่อนข้างย่ำแย่ หากมีหนี้สินจะถูกเอารัดเอาเปรียบให้ต้องจ่ายเงินเยอะกว่าความเป็นจริง  คนที่มีหนี้สินจะต้องผัดผ่อนเลื่อนนัดชำระบางอย่าง 

ความรัก คนหาเช้ากินค่ำจะทะเลาะกับคู่ครองคนรักเพราะปัญหาเศรษฐกิจและโรคภัย อย่าพูดจาท้าทายกันอาจเจ็บตัวเจ็บใจได้เพราะอีกฝ่ายบันดาลโทสะ  

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บคอ ไอ เสียงแหบ  โชคลาภมาจากเจ้านาย ผู้ใหญ่

คำแนะนำ  บริจาคข้าวของเครื่องใช้ ยารักษาโรค หรือ อาหารแห้งให้คนยากไร้ ได้บรรเทาปัญหาปากท้อง

คนเกิดวันศุกร์

การงาน จะได้ลูกค้าราย ตกลงทำสัญญาว่าจ้างงานเพิ่มขึ้น    หน่วยงานจะใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่พึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้น จนคุ๕ต้องเรียนรู้ให้ทัน เช่น การประชุมงานผ่านคอมพิวเตอร์  

การเงิน  ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจอะไรในช่วงนี้ เพราะเงินจะจมลงไปนาน เงินทองผลประโยชน์บางอย่างที่จะมีเข้ามือมาจะมีคนมาขอส่วนแบ่งขอมีส่วนร่วมด้วย

ความรัก คนรักจะทำตัวน่ารัก  เอาอกเอาใจเราดีมากมาก แต่ก็ไม่ควรชะล่าใจ คำพูดหวาน ๆ ของคุณมีโอกาสได้ลาภจากเพศตรงข้าม  

สุขภาพ/โชคลาภ เป็นหวัดคัดจมูก   โชคลาภมาจากคำพูดเยินยอสรรเสริญ

คำแนะนำ ทำอาหารเป็นยา ปรุงอาหารสุขภาพ เสริมให้ครอบครัวแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้งานจะมีอุปสรรคและปัญหาค่อนข้างเยอะ ใครค้าขายอาหารจะเหนื่อยยากเป็นสองเท่าเพราะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการบริการ

การเงิน  คนค้าขายรายได้ยังเข้ามาดี อาจต้องเพิ่มช่องทางการขายให้ทำเงินได้มากขึ้น เช่น ค้าขายออนไลน์   หรือทำโฆษณาโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมจะได้รับความสนใจมากกว่าเดิม

ความรัก คนรักเก่ามีโอกาสกลับมาแนะนำช่วยเหลือ  คนที่เป็นแฟนกันมาสักพักแล้ว  มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้น คนโสด คนที่แอบรักจะยังไม่ใช่คนนั้นของคุณ ต้องอยู่คนเดียวไปก่อน

สุขภาพ/โชคลาภ ยังแข็งแรงดีอยู่  โชคลาภต้องรออีกหน่อย

คำแนะนำ ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆประเภทสีขาว สีครีมมาสวมใส่ และบริจาคเสื้อผ้าเก่าๆเสียบ้างดวงจะยิ่งไปโลด  

ด้วยความปรารถนาดี อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์