ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ธอส. เปิดบริการใหม่ GHB Buddy ผ่านไลน์ แจ้งทุกความเคลื่อนไหว

31 0
ธอส. เปิดบริการใหม่ GHB Buddy ผ่านไลน์ แจ้งทุกความเคลื่อนไหว

GHB Buddy บริการใหม่จาก ธอส. บน Application : Line แจ้งลูกค้าทันที ที่บัญชีมีความเคลื่อนไหว สะดวก ปลอดภัย ไร้กังวล ทั้งการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน ชำระเงินกู้ และอื่นๆ

6 พฤษภาคม 2564 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้าทางดิจิทัล โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สาขาลดโอกาสการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ ด้วย "GHB Buddy : เพื่อนดีๆ มีกันทุกคน" บริการใหม่บน  Application : Line สบายใจทุกความเคลื่อนไหวของบัญชี เพราะ GHB Buddy จะไลน์แจ้งลูกค้าทันทีในทุกครั้งที่มีความเคลื่อนไหวทั้งการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน ชำระเงินกู้ ชำระค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย ถูกรางวัลสลากออมทรัพย์ ผลการขอสินเชื่อ และแจ้งยอดชำระเงินกู้ล่วงหน้า และยังสามารถเช็คข้อมูลสำคัญ อาทิ สถานะการขอสินเชื่อ ยอดเงินกู้คงเหลือ ยอดเงินคงเหลือในบัญชีเงินฝาก จำนวนหน่วย/มูลค่า/จำนวนเงินรวมที่ถูกรางวัลสลากออมทรัพย์  ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว เนื่องจาก GHB Buddy แจ้งความเคลื่อนไหวไปยัง Application : Line ในโทรศัพท์ของลูกค้าโดยตรง พิเศษ!! ไม่คิดค่าธรรมเนียม และลงทะเบียนเข้าใช้งาน GHB Buddy ครั้งแรก รับทันที 50 คะแนน ในโครงการ GHB Reward เพื่อสะสมและนำไปแลกรับของรางวัลได้อีกด้วย                


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th, Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ Application : GHB ALL 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์