ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ยึดไอซ์ 86 กก.ลำเรียงจากเลยส่งกทม./นนท์

149 0
ยึดไอซ์ 86 กก.ลำเรียงจากเลยส่งกทม./นนท์

ตำรวจ จับยาไอซ์และเคตามีน ร่วม 100 กก. ซุกคอนโดฯย่านปิ่นเกล้า เผย ลำเลียงจากจ.เลย ส่งลูกค้า กทม.-นนท์ ขยายผลจากการจับกุมผู้ค้ารายใหญ่ ทำมานานกว่า 3 ปีไม่เคยถูกจับ

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลจับกุมนายอัครัฐ ผันผิง อายุ 27 ปี พร้อมพวกรวม 3 คน ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญ โดยจับกุม ได้ที่บริเวณคอนโด เดอะทรัส ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย พร้อมยึดของกลางเป็นไอซ์ 86 กิโลกรัม, เคตามีนกว่า 6 กิโลกรัม, โทรศัพท์มือถือ และ รถยนต์ พร้อมอุปกรณ์แบ่งยาเสพติดใส่ซองขนาดเล็กพร้อมจำหน่าย

พลตำรวจโทภัคพงศ์ เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นการขยายผลมาจากการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่หลายคดีในเขตกรุงเทพมหานคร จนทราบว่า กลุ่มของนายอัครัฐ กับพวก มีพฤติกรรมลักลอบรับยาเสพติดที่ถูกลำเลียงเข้ามาทางจังหวัดเลย เพื่อนำมาจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานครและ นนทบุรี มานานกว่า 3 ปีแล้ว โดยจะนำยาเสพติดไปซุกซ่อนไว้ที่คอนโดมิเนียมที่เช่าไว้ แต่ไม่เคยถูกจับกุม

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติด ให้โทษประเภท 1 หรือยาไอซ์ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 หรือเคตามีนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend