ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เจนนี่" เคลียร์ชัด! ไม่ใช่แชทหลุด เป็นแค่แชทสอนเด็กในค่าย ย้ำไม่ได้ไล่ 'น้องซีน'ออกจากวง

1.10K 19
เจนนี่ เคลียร์ชัด! ไม่ใช่แชทหลุด เป็นแค่แชทสอนเด็กในค่าย ย้ำไม่ได้ไล่ น้องซีนออกจากวง

สาวเจนนี่ ออกตัวขอเคลียร์ประเด็นร้อนๆ กรณีแชทหลุดว่อนโซเชียล แจงชัดเจนไม่ใช่แชทหลุด เป็นแค่แชทสอนเด็กในค่ายเท่านั้น พร้อมยืนยันไม่ได้ไล่ "น้องซีน" ออกจากวงจริงๆ .

 หลังมีกระแสดราม่าโจมตีหนักมากอีกครั้ง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมากับประเด็นร้อนโซเชียลมีแชทหลุดว่อนโซเชียลของ เป็นบทสนทนาที่ เจนนี่รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น พูดคุยกับศิลปินในสังกัดของตนเองไว้ว่า 

.. "สิ้นปีนี้ จะมีการคัดศิลปินออก คน เหตุผลมาจากอยากให้ทุกคนกลับมาทุ่มเทและเต็มที่กับหน้าที่มากกว่านี้ และเป็นเด็กน่ารักเหมือนเดิมจะดูโอ้หรือ เกิร์ลกรุ๊ป ก็มีสิทธิ์โดนตัดออก " ..

ส่วนใคร..ไม่มีไฟแล้ว ล้มเลิกความตั้งใจแล้วก็พอ เอาแค่คนที่อยากอยู่จริง เอาแค่คนที่เชื่อฟัง ใครไม่ฟังไม่ตามแล้ว ใครจะอยู่ก็ขอบใจ...ใครจะไปก็ขอบคุณ" 

ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก "น้องเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น" โดยมีช่วงหนึ่งที่ทางสาวเจนนี่ พูดถึงเรื่องแชทหลุดว่า แชทตามข่าวความจริงแล้วไม่ได้เรียกว่า "แชทหลุดโดย เจนนี่ รู้ดีอยู่แล้วว่าต้องออกสู่สาธารณะ ซึ่งแชทนี้เป็นแชทที่ เจนนี่ สอนเด็กๆ ในค่ายเท่านั้นยืนยันไม่ได้ไล่ "น้องซีนบัตเตอร์ ฟลาย" ออก 

โดยเนื้อหาในแชท หมายความว่า คนที่อยู่ก็ขอบใจที่ยังอยู่สู้กันต่อไปส่วนใครที่ออกไป ก็ขอบคุณที่มาอยู่ร่วมทางกัน ซึ่งทุกคนต้องมีชีวิตเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะ..วันนี้พรุ่งนี้.. ปีนี้ หรือปีหน้า เด็กต้องออกจากค่ายอยู่ดีช้าหรือเร็ว แค่นั้น

ส่วนคนที่ออกจากค่ายDM นั้น อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งตัดสินว่าเด็กออกเพราะอะไร ซึ่งทุกคนมักจะมีเหตุผลของตนเองเช่น สุขภาพ ครอบครัว หรือเรื่องที่บ้าน ซึ่งเราไม่สามารถไปเดาใจเหตุผลของเขาได้ สำหรับหน้าที่ของ เจนนี่ คือ ทำคนที่อยู่ในค่าย DMให้ดีที่สุดต่อไปเด็กในค่ายเหลือ 2 คนสุดท้ายหรือเหลือแค่ "ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น" คนเดียวเจนนี่ก็จะทำให้เต็มที่

แม้ว่าหากวันหนึ่งไม่มีค่ายได้หมดถ้าสดชื่นแล้ว หรือ ปิดค่ายเจนนี่ต้องเอาตัวรอดด้วยการทำธุรกิจอย่างอื่นอยู่ดี โดยการทำอาชีพค่ายเพลง เป็นเรื่องปกติที่ต้องมีเด็กเข้าๆออกๆถ้า เจนนี่ รับกับปัญหานี้ไม่ได้ ก็อย่าทำค่ายเพลงเลยดีกว่าส่วนสภาพจิตใจนั้น เจนนี่ เผยว่า ไม่ได้เครียดถ้าเป็นแต่ก่อนคงร้องไห้ไปแล้ว แต่ตอนนี้ เจนนี่ มีครอบครัวและเด็กในค่ายเพลง DM ต้องดูแลจึงไม่ค่อยซีเรียสกับข่าว 

ขอบคุณข้อมูลบางตอนจาก : เพจน้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


เรื่องโดย เพจเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend