ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

"สุเทพ สีใส" ลั่นวาจา!แม้ว่าตลอดชีวิตโดนบูลลี่แต่ "ไม่ว่าเกิดกี่ชาติก็ขอหน้าตาแบบนี้"

204 1
สุเทพ สีใส ลั่นวาจา!แม้ว่าตลอดชีวิตโดนบูลลี่แต่ ไม่ว่าเกิดกี่ชาติก็ขอหน้าตาแบบนี้

จากหัวใจลูกผู้ชายชื่อ สุเทพ สีใส เผยความในใจพร้อมลั่นวาจา " ไม่ว่าเกิดกี่ชาติก็ขอหน้าตาแบบนี้ " ล่าสุดเจ้าตัว จูงมือภรรยาคนสวยมาออกมาเปิดใจทุกเรื่องราว เผยเคยเจออุปสรรคร่วมกันมากมายจนเกือบจะปล่อยมือ พร้อมลั่นวาจาเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้

       

เป็นความภาคภูมิใจในฐานะพ่อของตลกดัง "สุเทพ สีใส" ที่แม้ว่าจะเกิดมาพร้อมความผิดปกติ จนทำให้โดนล้อมาตั้งแต่เด็ก แต่เพราะพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้ สุเทพ สีใส กลายเป็นนักร้อง นักแสดง และนักแสดงตลกที่โด่งดังเป็นพลุแตกระดับประเทศ ซึ่ง ณ ตอนนี้ครอบครัว สุเทพ ได้ก้าวข้ามผ่านทุกสิ่งมีครอบครัวที่ดีพร้อมแต่ความสุข แถมลูกสาว "น้องฟลุ๊ค" ที่วันนี้โตเป็นสาวสวย ที่รักดีเรียนเก่ง ปัจจุบันเป็นนิสิตทุนของคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังรอลุ้นเกียรตินิยมอันดับหนึ่งอีกด้วย

 


ซึ่งตลกคนดังจูงมือภรรยาคนสวยมาออกมาเปิดใจทุกเรื่องราวเพราะอุ่นใจที่จะเล่าถึงอุปสรรคที่กว่าจะก้าวข้ามผ่านมาได้ใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ทุกวันนี้นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเจออุปสรรคร่วมกันมากมายจนเกือบจะปล่อยมือ เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ โดย "สุเทพ สีใส" ได้กล่าวว่า

ผมไม่เคยคิดที่จะทำศัลยกรรมเพราะมันเป็นอย่างนี้มาแล้ว แล้วเราอยู่ในวงการอย่างนี้ซึ่งเป็นตัวผมนะหน้าตาแบบนี้เงินก็ดีขึ้นงานก็ดีขึ้นๆ เราไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนจมูกเปลี่ยนหูไปกรีดตาไปจับปากอะไรเพราะที่เราเป็นแบบนี้ก็ดีแล้ว ผมบอกเลยว่าถ้าชาติหน้าเป็นคนขอหน้าตาแบบนี้ แต่เพราะหน้าแบบนี้ของผมเลยทำให้เกิดปัญหากับภรรยาในช่วงก่อนที่จะคบกันเรากันได้เจออะไรด้วยกันมาหนักมาก (ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของคนที่ว่าหน้าตาแบบนี้ผู้ที่มาคบเป็นผู้หญิงกลางคืนชัวร์ถ้าไม่มีเงินไม่เอาหรอกคนพูดให้เราได้ยินเลยใครฟังก็จุก แล้วมองเราแบบหัวจรดเท้าเลยเวลาที่เราไปนั่งทางข้าวกับพี่เทพ) ซึ่งเราก็ขอเลิกเขาหลายครั้งมากแต่เขาก็ไม่เลิกแต่สุดท้ายแล้วเขาก็บอกว่าเลิกก็เลิก แต่เราอยู่ไม่ได้ตรงนี้เพราะเขาเปลี่ยนหน้าไม่ได้มันก็ต้องเจอแบบนี้ไปตลอดชีวิตเราก็แต่เผอิญคือ เราอยู่กับเขาแล้วเราอบอุ่น

แม้ว่าชีวิตของตลกชื่อดัง "สุเทพ สีใส" พบเจอแต่อุปสรรคกว่าจะมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ สุเทพ สีใส แต่เขายังสู้กับ คำบูลลี่วิจารณ์ที่ต้องเจอมาตลอดชีวิตและสิ่งหนึ่งของชีวิตที่ทำให้ตลกคนดังนี้สู้ก็เพราะเขาต้องรักษาภรรยากับลูกคือสิ่งที่ดีและมีค่าที่สุดในชีวิตเอาไว้ให้ได้

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่รายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์