ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ปูจ๋า" วีเจ. สาวBigo เข้าแจ้ง ปอท.จับเพจปลุกใจ ฉกรูปโพสต์ขายบริการ

463 5
ปูจ๋า วีเจ. สาวBigo เข้าแจ้ง ปอท.จับเพจปลุกใจ ฉกรูปโพสต์ขายบริการ

ปูจ๋า วีเจ. สาวBigo แจ้ง ปอท. หลังโดนเพจปลุกใจ แอบเอารูปไปโพสต์เสียกายให้เข้าใจผิดว่าเป็นสาวขายบริการ .

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20 ม.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส. ชุติมณฑน์ ศิริเดช อายุ 25 ปี ชาว จ. ชลบุรี วีเจ.สาวแอปฯ บีโก้ ที่มีผู้ติดตามจำนวนกว่า 1.3 แสนราย เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท. หญิง ปณิสรา สินพูล รอง สว. (สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความว่า โดนเพจเฟซบุ๊กชื่อ Cool นิตยสาร ที่มีผู้ติดตามจำนวนกว่า 3.4 แสนคน ทีโพสต์แต่รูปหญิงสาวในชุดว่ายน้ำอวดเรือนร่าง พร้อมข้อความยั่วยวนส่อในในลักษณะเชิญชวนทางเพศ

เพจดังกล่าวได้นำรูปภาพของตนไปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา น่าเชื่อว่าเขาจะไปเซฟเอามาจากเฟซบุ๊กของตน พร้อมแคพชั่นข้อความในลักษณะที่สร้างความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสีย คนดูแล้วเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นสาวขายบริการ

ตนเคยติดต่อคอมเม้นท์ใต้รูปแจ้งไปทางเพจดังกล่าวให้ลบออกแล้วจำนวนหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เอาออก จึงไปแจ้งความ สน. สายไหม แล้วก่อนจะมาร้อง บก.ปอท.ให้ช่วยเหลือดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

น้องปูจ๋า ฝากบอกบรรดา FC ที่อาจจะมีโอกาสมาพบเห็นรวมทั้งคนอื่นที่เข้าไปดูเพจนี้ให้ทราบว่าทางเพจเอารูปตนไปลงโดนพละการ ตนไม่รู้เห็นด้วยเลยกับการกระทำของเขา

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งแล้วประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบข้อมูลเพจดังกล่าวก่อนส่งต่อให้ สน.ท้องที่รับไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์