ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

คนร้ายถือปืนพกสั้นบุกเดี่ยวชิงทองในห้างโลตัสโนนไทย โคราช

1.03K 0
คนร้ายถือปืนพกสั้นบุกเดี่ยวชิงทองในห้างโลตัสโนนไทย โคราช

คนร้ายถือปืนพกสั้นบุกเดี่ยวชิงทองในห้างโลตัสโนนไทย โคราช ได้สร้อยคอทองคำ จำนวน 119 เส้น น้ำหนัก 72 บาท 50 สตางค์ มูลค่ากว่า 1.9 ล้านบาท ก่อนขี่ จยย.หลบหนีลอยนวล

19 มกราคม 2564  เวลา 19.12 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นร้านทอง เยาวราชกรุงเทพ ในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาอำเภอโนนไทย จ.นครราชสีมา โดยคนร้ายสวมกางเกงขายาวสีแดง สวมเสื้อแขนยาวสีเขียวอ่อน มีฮูทปกปิดศีรษะ และสวมหน้ากากอนามัยปกปิดใบหน้าไว้มิดชิด ก่อนถือปืนพกสั้น ไม่ทราบขนาด เข้าไปจี้ชิงทองภายในร้านทอง ซึ่งมีพนักงานอยู่ภายในร้านหลายคน ต่างตกใจร้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ทำให้คนร้ายกระโดดเข้าไปในร้านและสามารถคว้าเอาสร้อยคอทองคำใส่กระเป๋าผ้าที่เตรียมไว้ไปหลายเส้น ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อมีโอ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนีไปทางมุ่งหน้าสู่ ต.สำโรง อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา โดยจากภาพกล้องวงจรปิดของร้าน จับภาพได้ พบว่าคนร้ายถือปืนลักษณะคล้ายเป็นผู้หญิง


ต่อมา เวลา 19.40 น. พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย ผบก.จว.นครราชสีมา ได้ส่งชุดสืบสวน จำนวน 5 ชุด ลงพื้นที่ตามล่าคนร้ายรายนี้แล้ว พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ภายในร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาห้างโลตัสโนนไทย โดยเบื้องต้นพนักงานในร้านให้การกับพนักงานสอบสวน สภ.โนนไทยว่า คนร้ายได้เดินเข้ามาในห้าง ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนพกสั้นเข้าไปจี้พนักงานในร้าน พร้อมกับข่มขู่ว่า หมอบลงไม่งั้นจะยิง 

ทำให้พนักงานในร้านทองหวาดกลัว พากันหมอบลงกันหมด หลังจากนั้นคนร้ายได้กระโดดเข้ามาในตู้แล้วคว้าทองคำไปหลายเส้น ตรวจสอบพบว่าที่คนร้ายได้ไป มีสร้อยคอทองคำ จำนวน 119 เส้น น้ำหนัก 72 บาท 50 สตางค์ มูลค่ากว่า 1.9 ล้านบาท ส่วนคนร้ายรายนี้ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างหาเบาะแสตามเส้นทางการหลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีเป็นการเร่งด่วนแล้ว

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend