ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'อัศวิน' แย้มเตรียมพร้อมชิงผู้ว่ากทม. รับ 'จักรทิพย์' ต่อสายพูดคุย

260 4
อัศวิน แย้มเตรียมพร้อมชิงผู้ว่ากทม. รับ จักรทิพย์ ต่อสายพูดคุย

"อัศวิน" แย้มเตรียมตัวฟิตร่างกายพร้อมชิงตำแหน่งผู้ว่ากทม. ต่อ รับ 'จักรทิพย์' ต่อสายพูดคุย แต่ตนบอกว่ายังไม่ได้ตัดสินใจ .

13 มกราคม 2564 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่ากทม.) ให้สัมภาษณ์ระหว่างติดตามการก่อสร้างอาคารรัฐสภา ถึงการเตรียมตัวลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่ากทม.ต่อหรือไม่ ว่า แล้วสื่ออยากให้ตนลงหรือไม่ ซึ่งวันนี้ยังไม่มีการประกาศรับสมัครอย่างเป็นทางการ ตนยังไม่ได้ตัดสินใจเลย แต่ก็เตรียมตัวฟิตร่างกายตลอด ซึ่งประชาชนก็รู้ว่าตนเตรียมตัวอยู่แล้ว

เมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าไม่ลงสมัคร จะให้ลูกชายลงเเทนได้หรือไม่ พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า ถ้าเขาอายุถึงเกณท์สมัคร ตนก็ให้ลงเเล้วเเต่ตอนนี้เพิ่งอายุ 27 ปี เท่านั้น

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร. ก็ลงจะลงสมัครผู้ว่ากทม.ด้วยใช่หรือไม่ พล.ต.อ.อัศวิน ตอบว่า เขาก็โทรมาหารือ ถามตนว่าลูกพี่เอาไง ตนบอกว่ายังไม่ได้ตัดสินใจ

เมื่อถามย้ำว่า วันนี้ได้พูดคุยกับนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ในเรื่องการลงสมัครผู้ว่ากทม.ด้วยหรือไม่ พล.ต.อ.อัศวินตอบว่าวันนี้ ไม่ได้คุยกันเรื่องการเมือง คุยเเต่เรื่องการสำรวจการก่อสร้างอาคารรัฐสภา เท่านั้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend