ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

จับอีกแก๊งโจ๋ขายยา "เคนมผง" ขยายผลจากสาวนุ่น

284 5
จับอีกแก๊งโจ๋ขายยา เคนมผง ขยายผลจากสาวนุ่น

จับอีก 3 โจ๋ แก๊งขายเคนมผง หลังสอบขยายผล"สาวนุ่น" ตามจับได้ในพื้นที่ปทุมธานี-ย่านสายไหม ทั้งหมดให้การรับสารภาพซื้อผ่านมาทางเฟซบุ๊ก ผู้ขายเป็นหญิงสาวไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง ระบุนำมาแบ่งขายวัยรุ่นย่านสายไหม ทำมานานแล้ว

วันนี้ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ รอง ผบก.น.2 สั่งการให้ พ.ต.ท.อรรถพงษ์ จันทนะสร รอง ผกก.ฯ,หัวหน้าชุด ปส.บก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ, พ.ต.ต.รัตน์พัฒน์ ฝึกฝน สว.สส., ร.ต.อ.ประพันธ์ พูนรัตน์, ร.ต.อ.นิคม ประดับวงษ์, ร.ต.ท.จรัส ผึ้งเถื่อน รอง สว.สส.(ช่วยราชการ)และกำลังชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 ร่วมกันจับกุมแก๊งยาเสพติด(เคนมผง)ประกอบด้วย นายเดช(นามสมมติ) อายุ 19 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน 8.48 กรัม และนายนพดล หรือฮัท นุตตะโยธิน อายุ 20 ปี ของกลางยาเคตามีน 18.45 กรัม โดยจับกุมได้ที่บริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และนายรัตนโชค หรือจิ้ม กีรติโชติ อายุ 21 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน น้ำหนัก 31.9 กรัม โดยจับกุมตัวได้บริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุด ปส.บก.น.2 ร่วมกันจับกุม น.ส.ศิริกาญจน์ หรือ"นุ่น" เชื้อเขตกรรม อายุ 23 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน ตัวใหม่ (เคนมผง) รวม 6 ถุง น้ำหนักรวม 8.1 กรัม ในพื้นที่ย่านวัดเกาะ เขตสายไหม กทม.เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงทำการสอบสวนขยายผล จนกระทั่งจับกุมแก๊งยาเสพติดเพิ่มเติม เป็นวัยรุ่นชาย รวม 3 ราย พร้อมของกลางยาเคตามีน(เคนมผง) โดยจับกุมได้ที่คอนโดมิเนียม ย่านคลอง 2 ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และพื้นที่ย่านวัดเกาะ เขตสายไหม กทม.

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 รายให้การว่า สำหรับเคตามีน(เคนมผง)ดังกล่าว ได้ติดต่อสั่งซื้อจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นหญิงวัยรุ่นชื่อฮาย(ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุประมาณ 20 ปี ในราคากรัมละ 470 บาท ก่อนนำมาแบ่งขายกรัมละ 600 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่นย่านสายไหม และลูกค้าทั่วไป โดยทำมานานแล้ว กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา"มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิต และ ประสาท ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ยาเคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฏหมาย" ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 รายพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม และ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend